Top 10 ứng dụng học tiếng Anh Ielts hiệu quả

Bạn đang đi làm, bạn muốn học Tiếng Anh nhưng lại không có nhiều thời gian để tìm tới những trung tâm uy tín như Việt Mỹ, Việt Úc. Đừng lo, có một cách học tiếng anh rất hiệu quả đó là thông qua chính chiếc điện thoại của bạn. Vậy các App học tiếng anh trên điện thoại nào là tốt? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 10 app học tiếng anh hàng đầu trên điện thoại giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé! 

1. App học tiếng anh Doulingo

Nói đến ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại thì không thể nào không nhắc đến Duolingo, đây là mộ app học tiếng Anh tốt nhất từ căn bản đến nâng cao.

Giao diện ứng dụng của Duolingo rất trực quan, lượng kiến thức mang đến là khá nhiều, để học đến các cấp độ cao hơn, bạn cần vượt qua các bài học ở các cấp độ dễ hơn. Đây là ứng dụng giúp bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh của mình, bao gồm nói, đọc, nghe và viết thông qua cách thức tương tự như chơi trò chơi. Ngoài ra, Duolingo sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu hỏi và hoàn thành các bài học.

Theo gia sư tiếng anh online E-talk, ngoài nền tảng app thì bạn cũng có thể học ngoại ngữ trên duolingo thông qua website, trang web chính thức của duolingo được xem là một trong những website học trực tuyến chuẩn mực với hệ thống được xây dựng hoàn chỉnh, giúp người học nhanh chóng làm quen và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

2. Ứng dụng học tiếng Anh English Grammar Ultimate

Nếu bạn là người đang cần cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng English Grammar Ultimate này. Với hầu hết nội dung của ứng dụng đều xoay quanh cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh như 12 thì trong tiếng Anh, các mệnh đề, cấu trúc so sánh… Ứng dụng sẽ dạy bạn học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách cho bạn thấy những sai lầm ngữ pháp phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu, sau đó là cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất trong tình huống này. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài tập trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức của mình.

3. Ứng dụng Hello English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh được phát biển bởi Culture Alley Education. Ứng dụng này đã có đến hơn 24 triệu lượt tải, đây là một ứng dụng đa ngôn ngữ tuy nhiên lại chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Nội dung chủ yếu của ứng dụng Hello English là các kỹ năng nói tiếng Anh, ngữ pháp và học từ vựng. Đây là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên bảng xếp hạng ứng dụng của chợ ứng dụng Google Play.

Ứng dụng có đến 475 bài học tương tác, tất cả đều miễn phí, nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp và từ vựng, tất cả đều có thể học offline. Ngoài ra, bạn sẽ được học tiếng Anh bằng cách chơi trò chơi khá thú vị, và đặc biệt, ứng dụng này có các bài tập thực hành hàng ngày, và có từ điển lên đến 10.000 từ.

4. Fun Easy Learn English

Đây là một ứng dụng hay ho với kho dữ liệu lên đến hơn 6000 từ vựng, giúp bạn cải thiện vốn từ của mình thông qua những ví dụ minh họa và những đoạn phát âm mẫu. Ứng dụng này cũng bao gồm 7 trò chơi khác nhau, mang đến cho bạn sự vui vẻ hứng thú trong quá trình học. Điều tuyệt vời hơn hết là ứng dụng này hoàn toàn có thể dùng offline mà không cần internet đấy!

5. Học tiếng Anh với English Conversation Practice

Đây cũng là một ứng dụng giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho người dùng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách hội thoại của người bản xứ và được thiết kế đặc biệt để cải thiện và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học.

Ứng dụng English Conversation Practive sẽ đưa ra hơn 200 chủ đề hội thoại khác nhau, bạn sẽ:
• Nghe các đoạn hội thoại sử dụng tiếng Anh bản xứ
• Giải các câu đố tiếng Anh để giúp bạn hiểu hơn về bài học
• Thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng
• Ghi âm lại các bài học của bạn để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình
Nếu là người mới học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình, thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé.

6. APP Speak English Fluently

Đây là ứng dụng học nói tiếng Anh được cập nhật thường xuyên nhất trong các ứng dụng học tiếng Anh được giới thiệu ở bài viết này. Ứng dụng Speak English Fluently sẽ dạy bạn các phát âm các cụm từ và từ tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các phát âm được sử dụng bên trong ứng dụng đều sử dụng giọng Mỹ, vì vậy, bạn nào đang học nói tiếng Anh theo giọng Mỹ sẽ có một lựa chọn tốt cho mình.

Đây là một ứng dụng online, tức là để nghe được cách phát âm của từ và cụm từ, thì bạn cần phải có kết nối internet. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn sử dụng offline, bằng cách tải các bài học về máy và sử dụng chúng mà không cần kết nối internet.

7. Learn English Vocabulary

Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng của mình, ghi nhớ nhiều hơn nữa, thì với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh đi cùng với hình ảnh minh họa cho từ, cách phiên âm và đồng thời là cách phát âm của người bản ngữ thì ứng dụng Learn English Vocabulary chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẵn sàng sử dụng ứng dụng này hàng ngày đấy!

Giống như Duolingo, đây là ứng dụng đa nền tảng và đa ngôn ngữ, tức là đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn.

8. English Conversation Courses

Học nói tiếng Anh qua các video đàm thoại, thì đây là lựa chọn không thể tốt hơn. Với hàng trăm video hướng dẫn sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh, bạn sẽ không thể tìm được kho tài liệu nào tốt như vậy được. Ứng dụng English Conversation Courses miễn phí hoàn toàn và chia sẻ nhiều chủ đề hội thoại theo các ngành nghề như kinh doanh, du lịch, logistic…

Ứng dụng có nội dung được cập nhật hàng ngày, các bài học khá mới và nội dung liên quan đến nhau, rất thú vị để bạn khám phá.

9. Từ điển học tiếng Anh Dictionary.Com

Với nguồn dữ liệu luôn được cập nhật từ trang chủ Dictionary, người dùng nhanh chóng có thể tìm kiếm những tra cứu dễ dàng. Ngoài tính năng từ điển offline giúp người dùng thuận tiện học tập trong mọi điều kiện hoàn cảnh, dictionary còn bổ trợ chức năng học từ mỗi ngày hay Audio phát âm.

Ngoài việc cung cấp từ điển trực tuyến thì đây cũng là website mà bạn có thể nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình, đặc biệt là tiếng anh với nhiều tài liệu hay được chia sẻ tại đây.

10. App học tiếng Anh Memrise

Ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ các từ ngữ tốt hơn trong quá trình học tập tiếng anh qua những trò chơi học tiếng anh.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ những trực quan giúp ôn tập, củng cố kiến thức ôn luyên TOEFL, IELTS, tiếng thương mại hay cho người bắt đầu. Tất cả đều được tích hợp tỏng Memrise và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là TOP 10 App học tiếng anh hàng đầu trên điện thoại được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Nếu bạn đang là người kinh doanh trung tâm hay dạy học ngoại ngữ thì phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn có thể quản lý tốt.

Đọc thêm: >>>Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên thiết bị Android<<<

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến