Top 10 mẫu website giới thiệu app điện thoại nổi bật 2019

Top 10 mẫu website giới thiệu app điện thoại – phần mềm nổi bật trong năm 2019

Các ứng dụng điện thoại đang dần trở thành một phần không thể thiếu với mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nó hỗ trợ chúng ta giải quyết công việc, thực hiện và kiểm soát các hoạt động chi tiêu, liên hệ, chia sẻ thông tin,… Khi số lượng và sự tiện ích của các ứng dụng ngày càng gia tăng, cạnh tranh của thị trường app trên di động cũng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Chính vì vậy, việc xây dựng và phát triển các website app điện thoại, phần mềm sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu để gia tăng tính cạnh tranh, giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến với công chúng. Danh sách Top 10 mẫu website giới thiệu app điện thoại – phần mềm nổi bật dưới đây sẽ đem đến cho bạn những gợi ý tốt nhất để thiết kế web giới thiệu và kinh doanh ứng dụng, phần mềm.

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mẫu website giới thiệu app điện thoại – phần mềm

Chức năng hiển thị tính năng, công dụng của app, software

Khách hàng lựa chọn app hoặc ứng dụng phần lớn dựa vào chức năng và công dụng của app, phần mềm đó. Bởi vậy, các trang web về ứng dụng và phần mềm có thể có những giao diện khác nhau nhưng phải đảm bảo các tính năng của ứng dụng, phần mềm được hiển thị rõ ràng, dễ theo dõi.

Ở một số mẫu web app điện thoại – phần mềm nổi bật, công dụng của sản phẩm được hiển thị ở vị trí thu hút, có những icon, hình minh họa khác đính kèm làm nổi bật và cụ thể hóa chức năng được đề cập.

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua mẫu website giới thiệu app điện thoại

Hình ảnh hiển thị thực tế trên các loại thiết bị

Để người dùng có được hình dung cụ thể và chân thực nhất về quá trình sử dụng app, software trên các thiết bị, các website về ứng dụng thường sẽ đăng tải hình ảnh giao diện được lồng trong khung điện thoại, máy tính hay máy tính bảng. Một phương pháp khác là đăng tải video ngắn, ảnh động để giới thiệu về việc sử dụng ứng dụng trong thực tế.

Đây cũng có thể xem là một trong những cách dễ dàng nhất để thuyết phục khách hàng lựa chọn, sử dụng ứng dụng mà trang web cung cấp. Do đó, các website cần có khả năng hỗ trợ đăng tải và hiển thị phù hợp với nhu cầu này.

Top 10 mẫu website giới thiệu app điện thoại – phần mềm nổi bật trong năm 2019

1. Agile – mẫu website giới thiệu app đỉnh cao

Agile, theme WordPress với thiết kế hiện đại, được ứng dụng để thiết kế, lập trình website phục vụ nhiều mục đích khác như giới thiệu ứng dụng di động, giới thiệu phần mềm, trang chủ của các công ty, doanh nghiệp,…

Theme Agile sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật mà bạn không thể tìm được ở những theme khác như: trình tạo giao diện trực quan, tương thích trên mọi thiết bị, tùy chọn thiết kế đa dạng, 6 form bài đăng khác nhau, tốc độ tải trang nhanh, màu sắc đa dạng – không giới hạn, tích hợp các chức năng bán hàng, dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ, tính năng SEO,…

Đứng đầu trong những mẫu website giới thiệu app - Agile

2. Aero Land

AeroLand là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn muốn đảm bảo rằng trang web của mình tương thích và hiển thị bắt mắt trên tất cả mọi thiết bị. Bạn có thể sử dụng AeroLand để giới thiệu các ứng dụng di động, ứng dụng web, phần mềm điện thoại,… cũng như tất cả những sản phẩm liên quan khác. Màu sắc chủ đạo của AeroLand là tím violet, bắt kịp xu hướng thiết kế của năm 2019. Có khả năng hỗ trợ hầu hết mọi loại plugin về layout và chức năng cho website.

3. Mona House – website phần mềm quản lý tài sản, nhà cho thuê

Một sản phẩm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi giới thiệu đến bạn 1 trang web đang được live rất hiệu quả và đạt tỉ lệ tương tác, chuyển đổi thành khách hàng cao. Giao diện đẹp mắt đen xen vào các chi tiết tạo ấn tượng mạnh và sự chú ý của người dùng. Đây là 1 landing page giới thiệu app – phần mềm quản lý nhà trọ chuyên nghiệp được phát triển với công ty Mona Software, hiệu ứng tốt và đặc biệt là chuẩn di động, chuẩn SEO. Các tao tác quản lý, thay đổi hình ảnh, màu sắc và các element dễ dàng. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn xây dựng trang web giới thiệu apps của mình.

4. Stratus – mẫu website giới thiệu app được yêu thích

Bạn có thể cân nhắc đến theme WordPress Stratus nếu bạn muốn sở hữu website có khả năng thu hút và lôi kéo lượng lớn khách hàng tiềm năng. Stratus thừa hưởng đầy đủ các tính năng cần thiết, được cập nhất mới nhất trong phiên bản 2019. Một vài đặc điểm tiêu biểu nhất của Stratus bao gồm: thiết kế responsive đẹp mắt, dễ dàng sử dụng trình tạo trang, hỗ trợ các tính năng bán hàng, widget không giới hạn, dễ dàng nhập nội dung,…

Mẫu website giới thiệu app điện thoại - Stratus

5. AppDev

AppDev sở hữu vô số tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc thiết kế web để giới thiệu các  ứng dụng và phần mềm. Theme được tích hợp với trình tạo trang phổ biến SiteOrigin và hỗ trợ đến hơn 35 triệu tùy chỉnh tiện ích, hơn 70 shortcodes, hàng trăm icon và nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hiện nay mẫu website giới thiệu ứng dụng nổi bật này đã được thiết kế một mang phong cách Việt và có mặt tại mẫu website của Mona Media. Đây là cớ hội cực kỳ tốt để bạn sở hữu theme WordPress phong cách này.

6. Pursuit

Pursuit được thiết kế đặc biệt dành cho các công ty khởi nghiệp ứng dụng và SaaS. Thay vì chú trọng các yếu tố về mặt thiết kế, theme Pursuit tập trung nhiều hơn đến việc thể hiện và làm nổi bật các tính năng, ưu điểm của sản phẩm ứng dụng.

Pursuit cung cấp đến bạn lượng lớn tùy chọn không giới hạn về mặt thiết kế dành cho các trang về ứng dụng, SaaS; quá trình cài đặt và sử dụng dễ dàng; điều chỉnh, thay đổi cài đặt tùy theo nhu cầu người dùng;…

7. Applay

Applay là một trong những theme được ưa chuộng nhờ tốc độ vượt trội trong việc tải, cài đặt, hiệu ứng và rất nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Bạn có thể sử dụng Applay để bán, quảng bá cho các ứng dụng, phần mềm hay thậm chí là để giới thiệu sản phẩm khi ứng dụng vẫn trong giai đoạn phát triển.

8. Fusion – mẫu website giới thiệu app thanh lịch

Phong cách thiết kế theme Fusion rất sáng và trang nhã. Lối thiết kế thanh lịch cùng việc sở hữu vô vàn tính năng hữu ích đã đưa Fusion trở thành một theme WordPress thích hợp cho việc tạo những trang về ứng dụng độc đáo, mới lạ.

Fusion gồm có hai thiết kế trang chủ, tích hợp với SiteOrigin cùng hơn 25 yếu tố có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung một vài hiệu ứng hoặc sử dụng các biểu tượng để làm nổi bật những nội dung trọng tâm về ứng dụng được giới thiệu.

Fusion

9. Appset

Appset hội tụ đầy đủ các tính năng hiện đại, tiện ích nhất, đặc biệt phù hợp để quảng bá và thúc đẩy sử dụng ứng dụng, phần mềm của bạn. Mẫu website giới thiệu app này cung cấp cho bạn công cụ để thu thập địa chỉ email từ khách hàng tiềm năng ghé thăm trang và thông báo cho họ những thông tin cập nhật nhất. Cùng với đó, bạn có Appset cũng mang đến nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đặc sắc cho bạn tùy ý lựa chọn.

10. EOS

Theme WordPress EOS đi kèm nhiều tính năng hoàn hảo, phù hợp để xây dựng trang web giới thiệu và kinh doanh các loại phần mềm hay ứng dụng. Các công cụ, tính năng nổi bật mà EOS cung cấp bao gồm 4 kiểu layout, hiển thị icon, hiển thị bảng giá ứng dụng, phần đánh giá và review ứng dụng, tùy chỉnh cài đặt trang,…

10. AppMe

Được xây dựng trên framework Bootstrap, AppMe là theme WordPress với khả năng hiển thị mạnh mẽ, thích hợp cho tất cả mọi loại thiết bị khác nhau. AppMe được lập trình từ WPBakery Page Builder cùng một số thành phần tùy chỉnh giúp bạn có thể bổ sung, lựa chọn những ứng dụng bạn mong muốn.

Trên đây, Osttopst Software đã giới thiệu đến bạn 10 mẫu website giới thiệu app điện thoại – ứng dụng nổi bật nhất trong năm 2019. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình giới thiệu app của mình đến với cộng đồng và đạt được những thành công đáng kể.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến