Phần mềm thiết kế website Ezgenertator

Một số phần mềm thiết kế website thông dụng

Phần mềm thiết kế website là một công cụ không thể thiếu với các lập trình viên, nó giống như cái cuốc, cái cày của người làm nông, thiếu đi nó thì khó có thể hoàn thành hoặc tạo ra sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng cần chọn những phần mềm tốt, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích thì mới có thể giúp ích cho công việc. Cùng chúng tôi tham khảo một số phần mềm thiết kế website thông dụng ngay dưới đây.

Một số phần mềm thiết kế website thông dụng

Phần mềm thiết kế website Ezgenertator

 

Phần mềm thiết kế website Ezgenertator
Phần mềm thiết kế website Ezgenertator

Nếu bạn muốn tự mình vọc vạch, khám phá việc thiết kế trang web đẹp thì có thể bắt tay thử phần mềm thiết kế website Ezgenerator. Đây là phần mềm cung cấp cho bạn toàn bộ giải pháp, ý tưởng để xây dựng một trang web chuyên nghiệp, đúng chuẩn. Phần mềm hỗ trợ cả offline lẫn online, bạn có thể chạy phần mềm tạo cấu trúc web offline trước, thêm thắt trang, blog, hình ảnh, banner,… sau đó up lên host. Khi web đã chạy ổn định bắt đầu quá trình kiểm thử website để phát hiện ra lỗi và sửa chữa. Bạn có thể thêm nhiều chức năng tiện ích của phần mềm vào website của mình, như chạy slideshows, thiết kế trang bán hàng, đăng ký tài khoản…

Phần mềm thiết kế website SiteSpinner

 

Phần mềm thiết kế website SiteSpinner
Phần mềm thiết kế website SiteSpinner

Một phần mềm thiết kế website, thường hay được các dịch vụ freelancer uy tín sử dụng đó là SiteSpinner. Với phần mềm này bạn không cần phải có nhiều kiến thức về html chuyên sâu, như những lập trình viên pro. Bạn thiết kế website bằng cách di chuyển các đối tượng cần thiết trong một trang web, bằng động tác rê chuột hết sức đơn giản. Tuy không cần kiến thức chuyên sâu, nhưng chí ít bạn cũng phải am hiểu kiến thức cơ bản về lập trình website, chứ tay ngang thì chẳng làm được gì. Ưu điểm của SiteSpinner đó chính là cho phép chỉnh sửa ảnh ngay tại phần mềm, do đó khi thiết kế website bằng phần mềm này bạn không phải kết hợp thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cả.

Phần mềm thiết kế website WebEasy Professional

Phần mềm thiết kế website WebEasy Professional
Phần mềm thiết kế website WebEasy Professional

WebEasy Professional là một phần mềm thiết kế web khá nổi tiếng. Được các dịch vụ thiết kế website uy tín tin dùng. Phần mềm này cung cấp các hướng dẫn thiết kế website từng bước, từng bước một. Bạn có thể vừa làm vừa học, bởi cách trình bày khá đơn giản. Cũng tương tự như SiteSpinner, phần mềm WebEasy Professional hỗ trợ thao tác kéo thả khi thiết kế trang web, nên rất thuận tiện cho người không chuyên. Bạn không phải lo lắng khi không có ý tưởng thiết kế, bởi nó đã cung cấp cho bạn nhiều bản mẫu để lựa chọn, tất nhiên bạn được quyền chỉnh sửa và xem trước trang web trước khi xuất bản.

Phần mềm Dreamweaver

Có thể nói Dreamweaver là một trong những công cụ thiết kế website tốt nhất hiện nay khi nó được sử dụng trong giảng dạy tại nhiều trường đại học, với giao diện tương đối dễ sử dụng, phù hợp cho người mới học dể dàng xây dựng giao diện.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ phần code PHP, giúp lập trình viên có thể tạo ra một website hoàn chỉnh từ giao diện cho đến tính năng.

Trên đây là một số phần mềm được sử dụng để thiết kế website. Nếu có niềm yêu thích đam mê với thiết kế web, thì bạn có thể tham khảo, vừa làm vừa học thử. Cách tốt nhất là bạn nhận thiết kế trang web rẻ nào đó, để tăng trải nghiệm khi làm một website thực thụ là như thế nào. Khi có nhiều kinh nghiệm rồi thì có thể bạn không cần dùng phần mềm hỗ trợ nữa, mà tự code tay. 

Cũng cần phải nói thêm rằng, nếu bạn đang cần làm một trang web kinh doanh, bán hàng, hoặc giới thiệu chuyên nghiệp nào đó thì tốt nhất nên liên hệ một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để cho họ thực hiện. Vì dự án kinh doanh không có thời gian cho bạn mày mò làm website đâu, thay vì tự học code, tự thiết kế website bạn nên tập trung vào chiến lược kinh doanh, bán hàng của mình thì hơn. Còn việc thiết kế website hãy để cho bên dịch vụ họ lo.

Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh mà Osttopstsoftware hết sức tin tưởng, đó chính là công ty https://mona.media. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế trang web kinh doanh, đủ mọi ngành nghề, dịch vụ. Mona Media đã có trên 1000 dự án thiết kế web thành công, một số trong đó đến từ các dự án nước ngoài, đây đều là những dự án thiết kế website đòi hỏi độ khó cao. Sở dĩ công ty này thu hút nhiều khách hàng đến vậy, là vì dịch vụ mang lại sự tin tưởng, đảm bảo. Mỗi website được dựng xong phải mang lại lợi ích cho công ty, doanh nghiệp sở hữu, đó mới là ý nghĩa thực sự khi làm trang web. Chứ không phải thiết kế một trang web làm cảnh, để đó. 

Và nếu bạn muốn học thiết kế website, hãy thử những phần mềm lập trình web trên, nếu bạn là một nhà kinh doanh thì hãy liên hệ những công ty thiết kế web uy tín để xây dựng web cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến