Hướng dẫn cài đặt 3ds max full crack miễn phí

Tải Crack 3DS Max 2021 mới nhất 2023 – Miễn phí 100%

Trong số các phần mềm đồ họa quen thuộc được các nhà thiết kế chuyên nghiệp tin tưởng và lựa chọn, không thể không nhắc đến 3DS Max. Đây là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa và tạo ra nhiều thiết kế sáng tạo thông qua các công cụ mạnh mẽ giúp người dùng xử lý hình ảnh tốt nhất tạo ra các sản phẩm tối ưu hóa nhất. Cùng tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách tải Crack 3DS Max 2021 mới nhất 2023 miễn phí 100% qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu phần mềm 3DS Max phiên bản 2021

3DS Max là một phần mềm mô hình hóa và hoạt hình 3D được Autodesk sáng tạo và phát triển. Với phiên bản mới nhất, phần mềm sở hữu công cụ nổi bật và tiên tiến có thể đáp ứng khối lượng lớn dung lượng, lắp dựng phần cứng, thiết kế nhân tạo và trò chơi máy tính.

Giới thiệu 3ds max 2021

3DS Max phiên bản 2021 là ứng dụng sở hữu nhiều tính năng hiệu quả, thông minh và linh hoạt phục vụ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Phần mềm có khả năng tạo mô hình và kiến trúc 3D cực mạnh, thường được các nhà thiết kế sử dụng với studio quảng cáo truyền hình. Bên cạnh đó, 3DS Max còn cho phép người dùng có thể tạo hiệu ứng điện ảnh hấp dẫn và xây dựng mô hình dựa trên vật liệu, đối tượng có sẵn. Điều này giúp các nhà phát triển trò chơi, doanh nghiệp kiến trúc sư có cái nhìn tương quan nhanh chóng và chính xác nhất về khung cảnh và nhân vật.

Với phiên bản mới được cập nhật, 3DS Max đã trở thành giải pháp hỗ trợ nhập và xây dựng trực quan hóa và hiển thị các tập dữ liệu đám mây lớn có hiệu xuất khung hình cao. Đồng thời nâng cấp quy trình quản lý cảnh mới cũng như cung cấp một bộ công cụ cốt lõi nhanh hơn đáp ứng được nhiều yêu cầu cao hơn so với các phiên bản cũ.

Tham khảo cách tải AutoCAD 2018 Full Crack miễn phí TẠI ĐÂY

Những tính năng nổi bật có trong 3DS Max 2021

Với phiên bản mới, 3DS Max đã được cập nhật thêm rất nhiều công cụ mới, mang đến sự tiện ích cũng như tăng hiệu suất làm việc giúp người dùng tạo ra sản phẩm chất lượng và nâng cao trải nghiệm người dùng:

Spline Chamfer mới 

Đây là một tính năng mới được tích hợp trong phiên bản 2021, cho phép người dùng có thể bo tròn và vát mép các hình dạng Spline một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp bạn làm việc trực quan hơn, khi các điểm nút được hiển thị kết quả đầu ra fillet/ chamfer sẽ được tính toán cụ thể dựa trên vectơ đến/ đi.

Tạo bóng chuyên nghiệp (OSL Shader)

Với tính năng tạo bóng chuyên nghiệp, người dùng có thể sử dụng để tạo bóng đối tượng dựa trên các nút. Bạn có thể hình dung trên bản đồ môi trường HDRI được dùng để kiểm soát vị trí và giao diện cuối cùng của môi trường trong cả khung hình lẫn kết xuất cuối cùng. Ngoài ra tính năng này còn được sử dụng để đặt ảnh HDR của các nguồn sáng sao cho thực tế hơn, đồng thời hỗ trợ tự động cập nhật các hoạt cảnh một cách nhanh chóng.

Những tính năng mới của phiên bản 2021

Công cụ sửa đổi định mức trọng số 

Với công cụ này, người dùng có thể định mức trọng lượng của các mô hình như diện tích, góc, mặt lớn nhất được kiểm soát rõ rệt trên cơ sở làm mịn và trộn. Mục đích của công cụ này là cải thiện độ bóng của các mô hình nhờ vào việc thay đổi các tiêu chuẩn giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Sử dụng trình kết xuất Arnold làm mặc định 

Nhà sản xuất sẽ sử dụng Arnold làm trình kết xuất mặc định, thay vì sử dụng trình kết xuất Scanline như các phiên bản trước. Sự thay đổi này đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Vật liệu PBR 

Sự cải tiến mới về vật liệu PBR trong phiên bản mới này giúp cho sự tương tác giữa ánh sáng và bề mặt đối tượng chính xác hơn. Thông qua đó, bạn có thể xuất dữ liệu vật liệu sang các công cụ khác một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc tích hợp hai mô hình đổ bóng PBR cơ bản Metal/ Rough &; Spec/ Gloss còn giúp thao tác người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Yêu cầu cấu hình máy cần có để cài đặt phần mềm

Dưới đây là cấu hình cơ bản mà thiết bị của bạn cần có để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm 3DS Max 2021 mượt mà trên hai nền tảng Windows và MaxOs:

Cần phải có cấu hình máy ổn định để tải 3DS Max 2021

Đối với hệ điều hành Windows 

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP, Windows 8.1, Windows 10 64 bit 
 • CPU: Core i5, tốc độ xử lý bằng hoặc cao hơn 2.5 – 2.9 
 • RAM: 8GB 
 • Ổ cứng: Tối thiểu 9GB còn trống
 • Màn hình: 1920 x 1080 hoặc lớn hơn 
 • Card đồ họa: 1 GB GPU with 29 GB/s tương thích với DirectX 11 

Đối với hệ điều hành macOS 

 • Hệ điều hành: macOS 10.15+ 
 • CPU: Intel Core i7 
 • RAM: 8GB 
 • Dung lượng: 3GB còn trống.
 • Độ phân giải màn hình: 2880 x 1800 với Retina Display 

Hướng dẫn tải Crack 3ds Max 2021 mới nhất 2023 – Miễn phí 100%

Để có thể tải Crack Audodesk 3DS Max 2021 mới nhất, bạn cần tiến hành các bước cài đặt phần mềm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Thực hiện tải phần mềm theo đường link Google Drive TẠI ĐÂY, sau đó tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó.

Hướng dẫn cài đặt 3DS Max full crack

 • Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn nhấn vào biểu tượng Setup của phần mềm, màn hình sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại, nhấn vào Install.
 • Bước 3: Tiếp theo hộp thoại bên dưới xuất hiện, bạn cần chọn quốc gia sau đó tích chọn I Accept và nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt AutoDesk 3Ds Max 2021

 • Bước 4: Lựa chọn nơi lưu file cài đặt, sau đó nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

 • Bước 5: Sau khi tải xong khởi động phần mềm lên, bỏ chọn bốn cái tích sau, chỉ giữ lại cái đầu tiên và chọn Star để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt AutoDesk 3Ds Max 2021 full crack

Cách Crack Autodesk 3DS Max 2021 bản quyền vĩnh viễn 

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm 3DS Max Crack, bạn cần tiến hành crack phần mềm vĩnh viễn dựa trên program files, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chọn vào file Crack và sao chép toàn bộ file trong phần mềm.
 • Bước 2: Nhấn Paste để dán những thông tin vừa sao chép vào ổ C 
 • Bước 3: Giao diện sau đó sẽ hiển thị như hình dưới đấy, bạn chỉ cần chọn Continue là có thể sử dụng phần mềm.

Xem thêm video hướng dẫn sau đây:

 

Lời kết 

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách tải Crack 3DS Max 2021 mới nhất 2023 miễn phí 100% chi tiết nhất. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như thực hiện cài đặt phiên bản mới nhất về thiết bị của mình một cách dễ dàng nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến