download autocad 2018 vĩnh viễn

Tải AutoCAD 2018 vĩnh viễn – Không Mất Phí | Hướng dẫn tải Full Crack

Các phần mềm có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực thiết kế và cả ngành công nghiệp. Những phần mềm này giúp cho ý tưởng được thể hiện trực quan trên bản vẽ một cách chính xác, AutoCAD 2018 cũng là một phần mềm như thế. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách tải Crack AutoCAD 2018 vĩnh viễn – Không Mất Phí – Tải Ngay.

AutoCAD 2018 là gì?

Autocad là một trong những phần mềm được phát triển bởi hãng Autodesk. John Walker và những nhà phát triển khác của hãng Autodesk đã phát triển Autocad từ năm 1982 và sau đó là bản 3D vào năm 2007. Autocad 2018 đã được cải tiến hơn và hỗ trợ nhiều tính năng mới giúp cho việc thiết kế và quản lý bản vẽ trở nên tiện lợi hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn.

Ứng dụng AutoCAD 2018

Với việc sử dụng công nghệ CAD (Computer-Aided Design), phần mềm AutoCAD 2018 giúp cho việc tạo và thiết kế bản vẽ kỹ thuật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm này còn tích hợp hai chế độ là vectơ 2D và bề mặt 3D, giúp cho các thao tác trong thiết kế trở nên linh hoạt hơn. Autocad đã trở thành một trong những công cụ thiết yếu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cơ khí và điện tử…Nó được ứng dụng rộng rãi và có tầm ảnh hưởng lớn đến toàn ngành công nghiệp. Những ưu điểm của phần mềm AutoCAD 2018 là một khả đảm bảo tính chính xác và sự hiệu quả trong thiết kế.

Một số tính năng mới của AutoCAD 2018

Cải thiện tính năng về tài liệu

Autocad 2018 đã có một cập nhật quan trọng với công cụ nhận dạng văn bản SHX (Recognition SHX Text), giải quyết vấn đề khi tập tin PDF của Adobe không nhận ra các phông chữ Autocad SHX. Công cụ nhận dạng này sẽ cho phép bạn chọn kiểu nhập PDF hình học đại diện cho văn bản SHX và chuyển đổi cho các đối tượng văn bản cần thiết. Bạn có thể truy cập công cụ này thông qua lệnh PDFSHXTEXT trên nhãn chèn Ribbon.

Công cụ hoạt động bằng cách phân tích các nhóm hình học và so sánh chúng với các ký tự trong các tập tin SHX cache được chỉ định. Người dùng có thể quản lý các phông chữ SHX mà bạn muốn so sánh và kiểm soát nhiều hơn trong quá trình chuyển đổi. Autocad sẽ giúp bạn thử tất cả các tùy chọn phù hợp trước khi lựa chọn phương án tốt nhất để đảm bảo việc tìm kiếm phông chữ phù hợp nhất.

Những tính năng mới của AutoCAD 2018

Khả năng tương tác với người dùng:

Các phiên bản trước của autocad tập trung vào cách bạn tương tác và làm việc với phần mềm, Autocad 2018 Full Crack cũng thế. Tuy nhiên, điểm nổi bật của phiên bản mới này là các tính năng mới sẽ ảnh hưởng đến thanh công cụ truy cập nhanh và màu đường dẫn rubber-band.

Trong thanh công cụ truy cập nhanh, tùy chọn điều chỉnh lớp bây giờ đã trở thành một phần của trình đơn, khiến cho người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh khi cần thiết. Mặc dù nó đã được tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể đặt nó để hiển thị trong thanh công cụ cùng với các công cụ khác thường sử dụng. Điều này giúp cho quá trình làm việc của người dùng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, với phiên bản Autocad 2018, bạn có thể kiểm soát màu sắc cùng các yếu tố giao diện khác. Bạn có thể truy cập điều khiển từ nút colors trên nhãn display của hộp thoại options. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các yếu tố liên quan đến màu sắc để phù hợp với nhu cầu làm việc của mình.

Những cải tiến trong phiên bản Autocad 2018 cho thấy rằng nhà phát triển đã tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Những tính năng mới cùng với thanh công cụ truy cập nhanh và màu đường dẫn rubber-band giúp cho phiên bản mới này trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm cách tải Adobe Premiere Pro 2018 Full Crack: TẠI ĐÂY

Tính hợp tác

Autocad 2018 tiếp tục tối ưu khả năng cộng tác bằng cách nâng cao chức năng của tài liệu tham chiếu ngoài (External references) và chế độ chia sẻ hướng thiết kế (Share design view). Trong đó, các cải tiến về tài liệu tham chiếu bên ngoài cho phép giảm thiểu các vấn đề do đường dẫn bị hỏng. Thay vì sử dụng đường dẫn đầy đủ khi gắn tài liệu bên ngoài vào bản vẽ Autocad, loại đường dẫn mặc định bây giờ là đường dẫn tương đối.

Nếu người dùng không muốn sử dụng loại đường dẫn này, họ có thể sử dụng biến hệ thống để thay đổi. Ngoài ra, với phiên bản phần mềm Autocad 2018 người dùng đã có thể chỉ định đường dẫn tương đối cho một tệp tin ngay cả khi bản vẽ lưu trữ không có tên.

Tính năng mới trong AutoCAD 2018

Chức năng chia sẻ hướng thiết kế (Share design view) được nâng cao để hỗ trợ việc cộng tác giữa các bên liên quan. Người dùng có thể phát hành quan điểm thiết kế của mình trên đám mây và chia sẻ với các bên liên quan mà không cần đăng nhập vào a360 hoặc cài đặt Autocad. Điều này giúp cho việc chia sẻ các sản phẩm thiết kế trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cải thiện công nghệ và hiệu suất

AutoCAD năm 2018 đã có các cập nhật cung cấp cải tiến về hiệu suất và công nghệ. Các bản cập nhật này bao gồm Hỗ trợ màn hình hiệu suất cao (4k), REGEN3, BIM 360 và nhiều hơn nữa. Tệp định dạng DWG đã được cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn. Ngoài ra, khối 3D và bề mặt tạo trong AutoCAD năm 2018 bây giờ sử dụng mô hình hình học mới nhất mà đã được cải thiện an ninh và ổn định.

AutoCAD năm 2018 còn được bổ sung các thuộc tính và định nghĩa thuộc tính với Multilines đã được cải thiện. Hiệu suất đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt là với khối và chú thích rộng, Mtext với các cột và định dạng khác mới hơn. AutoCAD năm 2018 đang tiếp tục cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng một cách dùng tốt nhất. Các thành phần giao diện người dùng như tab Bắt đầu, dòng lệnh, bảng màu, hộp thoại, thanh công cụ, ViewCube, hộp thoại chọn và tay cầm được phóng to và hiển thị hợp lý. Bản cập nhật hiệu suất đồ họa của AutoCAD năm 2018 cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

Cấu hình cần thiết để tải Crack AutoCAD 2018 vĩnh viễn

Để có thể tải xuống và sử dụng phần mềm Crack AutoCAD 2018 vĩnh viễn thì thiết bị của bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành thiết bị: Windows 7/8/8.1/10/11; 64 bit hoặc 32 bit
 • CPU: Từ 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ thiết bị: Tối thiểu từ 2GB (khuyên dùng 4GB)
 • Dung lượng của ổ cứng khả dụng: 6GB
 • Hiển thị: Tối thiểu 1360×768 (khuyên dùng 1600×1050 trở lên) với True Color (khuyên dùng Card tương thích là DirectX 9 hoặc DirectX 11)

Cách tải Crack AutoCAD 2018 vĩnh viễn – Không Mất Phí

Download AutoCAD 2018 Full Crack 64bit Xforce Keygen theo những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Link tải Autocad 2018 full vĩnh viễn không mất phí: TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Sau khi tải phần mềm Autocad 2018 vĩnh viễn thì bạn bắt đầu giải nén file Autocad 2018 bằng cách click chuột phải và chọn “Extract to AutoCAD 2018”.

Giải nén phần mềm sau khi tải về

 • Bước 3: Ngay sau khi đã giải nén file xong thì bạn lưu ý đến file “setup” rồi sau đó bạn tiếp tục bấm chọn vào “setup” một lần nữa để bắt đầu cài đặt phần mềm Autocad 2018.
 • Bước 4: Tại đây sẽ xuất hiện một cửa sổ mới hiện ra. Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn vào “Install on this computer” để cài đặt.

Ấn vào Install để setup phần mềm

 • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ là Vietnamese. Tiếp tục tích vào dòng chữ “I Accept” rồi sau đó nhấn “ next”

Accept và Next

 • Bước 6: Bạn hãy chọn tích vào ô “ Autodesk Autocad 2018” rồi tiếp tục nhấn chọn “install” để tiếp tục tiến hành cài đặt
 • Bước 7: Bạn hãy đợi trong vòng khoảng 5 phút để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2018 vĩnh viễn

Click chuột vào Install để kích hoạt Autodesk Autocad 2018

 • Bước 8: Ngay sau khi chạy xong thì trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện thêm cửa sổ mới, khi đó bạn hãy chọn vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2018.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm Autocad 2018.

Kết luận: Autocad chính là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất và không thể thiếu trong các ngành kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác và tinh tế. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể cài AutoCAD 2018 vĩnh viễn thành công và có thể sử dụng phần mềm thật hiệu quả trong công việc.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến