Tải SketchUp 2019 full crack

Tải Rhinoceros Full CRACK vĩnh viễn mới nhất 2023

Rhinoceros được biết tới là một ứng dụng chuyên nghiệp tạo ra các mô hình và thiết kế các hình dạng khác nhau do Robert McNeel và một số người cộng tác sáng tạo nên. Đây là phần mềm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế với công cụ linh hoạt, hình ảnh sắc nét giúp các kỹ sư hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng. Để biết thêm thông tin về phần mềm cũng như các cài đặt Rhinoceros FULL CRACK thì hãy đón xem bài viết của Osttopst Software dưới đây. 

Đôi nét về phần mềm Rhinoceros

Rhinoceros còn được gọi tắt là Rhino, đây là sản phẩm của Rhino3D. Công cụ này là một gói phần mềm mô hình hóa CAD 3D được phát triển mạnh trên nền công nghệ hiện đại và trở thành trợ thủ thông minh của người dùng. Nó chuyên hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các mô hình bằng bề mặt NURBS và khối. Đồng thời, Rhinoceros giúp người dùng phân tích, kết xuất, lập tài liệu cũng như tạo hoạt ảnh, subD, point cloud và lưới đa giác.

Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Rhinoceros 7

Bên cạnh đó, Rhinoceros giúp người dùng mô hình hóa các thiết kế một cách chuẩn xác và sẵn sàng cho kết xuất đồ họa, diễn hoạt, vẽ phác thảo, thiết kế, xây dựng và phân tích, sản xuất. Đây là phần mềm  có vai trò vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu trong việc thiết kế các sản phẩm mỹ thuật, kỹ thuật như tàu thủy, ô tô,… Khi thiết kế trên Rhinoceros người  dùng sẽ  không bị giới hạn bởi độ phức tạp, kích thước và mức độ của mô hình. Ngoài ra, người dùng còn có thể diễn họa tự động, dựng hình,  vẽ tay và kết hợp chỉnh sửa ngay trên Rhinoceros. 

Tham khảo thêm cách tải Microsoft Office 2019 TẠI ĐÂY!

 Nhóm công cụ hiệu chỉnh trong 3D Rhinoceros

3D Rhinoceros cung cấp cho người dùng một nhóm các công cụ hiệu chỉnh bao gồm: 

  • Công cụ chung: Delete, delete duplicates, untrim, object properties, extend, trim, join, merge,  fillet, history, explode, chamfer, split. 
  • Công cụ chuyển đổi: Cut, copy, paste, align, array,  move, shear, offset, stretch, project,  flow along curve,  twist, mirror,  squish, boxedit, taper,  orient, rotate,  smash, scale,bend. 
  • Các điểm và đường cong:  Edit points,orient to edge,  refit, match, simplify, convert to arcs,  control points, change weight, smooth, a polyline,  add/remove knots,  add kinks,  adjust seam, line segments, handlebars, adjust end bulge, rebuild, adjust seam, make periodic, fair, change degree.
  • Các bề mặt: Control points, unroll developable surfaces, add/remove knots, Boolean (union, difference, intersection),  join, change degree,match, split surface by isoparms, handlebars, shrink, array along curve on surface, merge,untrim, extend, make periodic, rebuild.
  • Các khối: Booleans (union, difference, intersection),  extract surface, Fillet edges, shell.
  • Lưới: Apply to surface, weld, explode, reduce polygons, unify normals, join.

Các nhóm công cụ nổi bật trong Rhinoceros 7

Các tính năng mới của Rhinoceros 7

 SubD

SubD là một loại hình học mới có thể tạo ra các hình dạng có độ chính xác cao mà người dùng có thể chỉnh sửa. So các loại hình học khác SubD kết hợp độ chính xác ở dạng tự do trong khi vẫn cho phép chỉnh sửa nhanh chóng. Tính năng này giúp các nhà thiết kế và những người cần khám phá các hình khối tự nhiên (organic shapes) thực hiện một cách nhanh chóng

Rhino.Inside.Revit

Rhino.Inside.Revit mang sức mạnh của Rhino và Grasshopper vào môi trường Autodesk Revit®.

QuadRemesh

Tính năng này giúp người dùng có thể nhanh chóng tạo lưới tứ giác từ các bề mặt, khối, mắt lưới hoặc SubD hiện có. Đây là lý tưởng để kết xuất, CFD, FEA,  hoạt ảnh, và kỹ thuật đảo ngược. 

Display

Rhinoceros 7 luôn cải tiến quy trình hiển thị của Rhino nhằm bắt kịp với phần cứng đồ họa hiện đại. Trong phần mềm Rhinoceros 7, một số mô hình sẽ được hiển thị nhanh hơn đáng kể trên cả Mac và  Windows. Ngoài ra, một số cải tiến cũng đã được thực hiện với Display Modes để làm cho chúng trở nên bắt mắt hơn trong khi người dùng làm việc…

Documentation

Phần mềm Rhinoceros 7 đã cải thiện nhiều phần của quy trình tài liệu đồng thời tập trung vào các công cụ minh họa như  gradient hatches và độ trong suốt… để tác phẩm được sinh động hơn. 

Development Platform

Rhino 7 mang đến những cải tiến đáng kể cho SDK miễn phí. Với các cải tiến về tài liệu VÀ API tốt hơn cùng một số tính năng mới giúp đào sâu cơ sở và mở rộng nền tảng phát triển hình học…

Sở hữu các tính năng đặc biệt giúp phần mềm được nhiều người sử dụng

Cấu hình cài đặt phần mềm Rhinoceros

Nếu người dùng  muốn tải Rhinoceros về máy thì trước tiên thiết bị phải đáp ứng được một số yêu cầu về cấu hình cài đặt như sau:

Hệ điều hành: Hỗ trợ cho windows 7 SP1 hoặc hỗ trợ cho windows 10.

Bộ nhớ trống (RAM): 8GB trở nên 

Bộ vi xử lý: Tối thiểu là từ chip Intel Pentium 4

Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu tối thiểu trống trên 600MB

Card đồ họa tương thích là OpenGL 4.1

Hướng dẫn tải và cài đặt Rhinoceros Full CRACK

Để cài đặt thành công phần mềm Rhinoceros Full CRACK, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phẩm mềm Rhinoceros về máy tính. Sau khi tải phần mềm về thành công, bạn hãy vào mục Download trên máy và  nhấp chuột phải vào Rhinoceros sau đó chọn tiếp vào Run as administrator.

Bước 2:Lúc này trên màn hình xuất hiện thông báo thì bạn chọn vào I have read and agree to the terms and conditions and privacy policy  và sau đó chọn vào Install now để tiếp tục.

Bước 3: Đến đây bạn hãy truy cập lại vào file ban đầu đã tải và bấm bấm chuột phải rồi chọn vào patch để copy file.

Bước 4: Sau đó, bạn cần phải thoát ra khỏi màn hình và tiếp tục chọn vào Open file location. 

Bước 5: Hãy  Paste file vừa copy ở bước 3 rồi chọn tiếp vào Continue.

Bước 6:  Sau khi màn hình hiện lên Patch thì bạn hãy click chuột phải và chọn vào Run as administrator.

Cuối cùng bạn đã có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Rhinoceros Full CRACK và có thể sử dụng ngay lập tức.

 
Có thể thấy Rhinoceros là phần mềm thực sự chất lượng từ hình ảnh, giao diện đến các tính năng. Cách tải và cài đặt Rhinoceros cũng rất đơn giản với vài thao tác, mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tiếp cận và tận dụng tối ưu phần mềm một cách dễ dàng hơn.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến