Top 6 giải pháp phần mềm quản lý tiệm vàng tối ưu nhất

Top 6 giải pháp phần mềm quản lý tiệm vàng tối ưu nhất

Theo xu thế của thời đại cũng như đáp ứng kịp tốc độ phát triển của thị trường, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng như đơn vị kinh doanh lớn áp dụng phần mềm quản lý kinh doanh vào công việc vận hành. Có thể thấy, phần mềm quản lý kinh doanh đem đến rất lợi ích thiết thực. Đối với loại hình kinh doanh đặc thù và phức tạp như vàng bạc thì cần các giải pháp quản lý chuyên dụng để hỗ trợ bạn thực hiện công tác này. Dưới đây là top 7 giải pháp phần mềm quản lý tiệm vàng tối ưu nhất cho những ai đang kinh doanh trong mảng này.

Giải pháp phần mềm quản lý tiệm vàng bạc Mona Media

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc, đá quý của Mona Media

Mona Media là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh, nay đã phát triển phần mềm chuyên dụng quản lý vàng bạc, kim cương, đá quý với hệ thống quản lý chặt chẽ, minh bạch, đảm bảo bảo mật tuyệt đối và an toàn. Thông qua các tính năng trong phần mềm mà Mona phát triển, bạn có thể theo dõi sát sao số lượng giao dịch, quy trình giao dịch, số lượng hàng hoá mua vào, bán ra, tồn trữ, quản lý kho hàng, theo dõi, tra cứu giá vàng thay đổi cũng như quản lý khách hàng giao dịch một cách chi tiết và dễ dàng.

Hệ thống quản lý vàng bạc chuyên nghiệp của Mona Media còn có chức năng lập phiếu đặt hàng, xuất hoá đơn, quản lý hoá đơn,… đáp ứng các yêu cầu của phần mềm cao cấp. Phần mềm cũng hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu với số liệu hiển thị rõ ràng, tính toán chính xác và khách quan nhất. Hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như: Web-app, PC, android, IOS,…

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc Faceworks

Với Faceworks, mọi công việc quản lý số lượng hàng bán, các sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, đối tác và cửa hàng vô cùng dễ dàng thông qua một phần mềm quản lý được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết. Đây là một giải pháp phần mềm quản trị kinh doanh được Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT nghiên cứu và phát triển nhằm giúp các chủ tiệm vàng bạc đá quý tại Việt Nam số hóa, tự động hóa quy trình quản lý của mình, tối ưu hóa cho công việc kinh doanh cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bên cạnh những hỗ trợ trên, phần mềm quản lý tiệm vàng bạc của Faceworks còn có những chức năng khác như hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận, lưu trữ mọi thông tin của nhân viên và khách hàng. Phần mềm này cũng được thiết kế, xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, nâng cấp, bảo trì, dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng đem đến cho khách hàng giải pháp công nghệ phù hợp nhất, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng vàng bạc, đá quý.

Ứng dụng quản lý tiệm vàng bạc của S-martGold

Ứng dụng quản lý tiệm vàng bạc của S-martGold

Phần mềm quản lý kinh doành vàng SmartGold, hỗ trợ các chủ tiệm vàng rất nhiều trong các công việc như quản lý danh mục vàng bạc đá quý, quản lý doanh thu, quản lý khách hàng, quản lý giao dịch mua bán, quản lý hóa đơn,…

Thông qua phần mềm quản lý tiệm vàng S-martGold, bạn có thể theo dõi được các công đoạn sản xuất và chế tác vàng bạc, người chịu trách nhiệm thực hiện và công đoạn đó hao phí bao nhiêu. Bạn thống kê được các chi phí trong từng công đoạn.

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc Pro Gold Stores

Phần mềm quản lý kinh doanh tiệm vàng bạc Pro Gold Stores

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc Pro Gold Stores do công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng nghiên cứu và phát triển, dành riêng cho hệ thống nhiều tiệm vàng/ cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý với hệ thống các chức năng phân cấp hàng hóa, kho hàng và đặc biệt là có tính năng luân chuyển hàng hóa rất linh hoạt giữa các cửa hàng trong cùng hệ thống. Với kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp phần mềm quản lý cho ngành vàng đã triển khai thực tế cho hơn 2000 doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên toàn quốc.

Giải pháp phần mềm quản lý mua bán vàng Pro Gold Stores được phát triển với ưu điểm lớn nhất là tính linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh, mở rộng theo quy mô phát triển của tiệm vàng. Ngoài ra, bạn có thể kết nối phần mềm này với nhiều thiết bi khác như Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in để in hóa đơn / giấy bảo đảm, máy tính bảng (nếu cần) và cân điện tử để tự động nhập vào khối lượng tổng thay cho thao tác gõ phím, tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người nhập đáng kể.

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc Tuki Gold

Phần mềm quản lý tiệm vàng Tuki Gold là một ứng dụng do Công Ty Cổ Phần Tuki Việt Nam phát triển từ tháng 8 năm 2013. Tuki là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các giải pháp bán hàng như: Máy POS bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn … cùng các thiết bị phụ trợ như camera quan sát, máy chấm công, bộ đàm, do đó công ty này đã có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp cho nhiều đơn vị khác nhau.

Có khá nhiều lý do để bạn chọn ứng dụng quản lý kinh doanh vàng của Tuki Gold: Chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói, quản lý thông minh, dễ sử dụng và giá phần mềm hợp lí. Giao diện của phần mềm cũng vô cùng dễ dùng sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm ngay từ những bước đầu tiên.

Giải pháp quản lý tiệm vàng bạc TMT Solutions

Giải pháp quản lý tiệm vàng bạc của TMT Solutions

Công ty TNHH TM&DV Trực Tuyến Trường Minh Thịnh (TMT Solutions) cũng là một đơn vị nổi tiếng về việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ quản lý kinh doanh, trong đó có kinh doanh lĩnh vực vàng bạc đá quý. Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ đầy năng động, sáng tạo, không ngừng cập nhật và đổi mới kết hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, phần mềm quản lý tiệm vàng bạc của TMT Solutions tự tin đem lại hiệu quả cao nhất trong việc kinh doanh tiệm vàng của quý khách hàng.

Các tính năng của ứng dụng quản lý tiệm vàng này giúp ích rất lớn cho việc doanh vàng bạc, chẳng hạn như xuất hóa đơn, quản lý danh mục hàng hóa, quản lý tài chính, quản lý giao dịch bán hàng, quản lý khách hàng, tổng kết doanh thu và xuất báo cáo, tính năng theo dõi giá vàng đều có trên TMT. Phần mềm này còn được tin dùng bởi đông đảo người dùng nhờ miễn phí, sự đơn giản, dễ tiếp cận.

Hy vọng những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý tiệm vàng phù hợp cho cửa hàng và hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, Top 5 phần mềm quản lý dự án hiệu quả và chuyên nghiệp nhất 

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến