Top 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu hiện nay

Hiện nay để tìm kiếm công ty lập trình phần mềm uy tín và chất lượng là không hề dễ dàng. Vậy làm sao để biết đâu là công ty tốt nhất trong lĩnh vực IT này? Bài viết top 10 công ty lập trình phần mềm uy tín nhất tại Việt Nam dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc này. Cùng nhau tìm hiểu cũng như tham khảo nhé!

Mona Media

Mona Media là một công ty lập trình uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Mona đã thực hiện hơn 950 dự án lập trình, thiết kế web lớn nhỏ, gần 500 dự án lập trình phần mềm (bao gồm cả lập trình web app và mobile app). Là công ty cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý đa lĩnh vực hoạt động trên mọi nền tảng hàng đầu tại Việt Nam.

Mona Media còn cung cấp nhiều sản phẩm phần mềm đóng gói sẵn cho hơn 200 doanh nghiệp, trung tâm và hơn 1000 cá nhân, bao gồm: Phần mềm – Website nhập khẩu Trung Quốc (100+ địa điểm đặt hàng), Hệ thống phần mềm quản lý giáo dục – Trung tâm, Hệ thống website – Ứng dụng Web Học tập Trực tuyến, Ứng dụng Quản lý Khách sạn, Phần mềm Giao thông – Vận tải,…

Một số tiêu chí mà khách hàng của Mona Media luôn đánh giá cao:

 • Luôn đúng tiến độ
 • Đội ngũ nhân viên rất tận tâm, linh hoạt và chuyên nghiệp
 • Chi phí thích hợp
 • Tư vấn phần mềm theo yêu cầu
 • Ứng dụng web đa nền tảng, ứng dụng IOS / Android
 • Công nghệ cập nhật liên tục
 • Thuận tiện, nghiên cứu trải nghiệm UX cho người dùng
 • Là phần mềm chuẩn hóa thuần Việt

Mona luôn đặt ra tiêu chuẩn để tạo ra những “đứa con” tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất không đến từ những bản sao. Nếu muốn chọn Mona Media làm đối tác, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là mong muốn chính xác về mẫu mã, quy trình, chất lượng; ý tưởng rõ ràng và thiện chí trao đổi với đội ngũ Mona để đưa ra phương hướng và gói dịch vụ tốt nhất theo ý bạn. những mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Công ty phần mềm Groove Technology

Groove Technology là một trong những công ty offshore software development tại Việt Nam với 3 trụ sở chính tại Úc, Singapore và Việt Nam. Đây là một doanh nghiệp toàn cầu phát triển các giải pháp, sản phẩm kỹ thuật số và phần mềm tùy chỉnh, với các dự án có quy mô từ 50.000 USD đến 1 triệu USD. Nguồn nhân lực phong phú và đa dạng (từ chính nhân tài Việt Nam và Australia).

Các sản phẩm phần mềm và dịch vụ phần mềm do Groove cung cấp bao gồm:

 • Phát triển ứng dụng web
 • Lập trình ứng dụng di động (Phát triển ứng dụng di động gốc React là thế mạnh nhất của Groove, ngoài Python, Java, …)
 • Phần mềm theo yêu cầu
 • Gia công phần mềm
 • Hệ thống quản lý giáo dục LMS (phát triển dựa trên nền tảng Open edX)

FPT Software

FPT Software là một trong các công ty thành viên của Tập đoàn FPT. Đây hiện là công ty cung cấp dịch vụ phần mềm lớn nhất tại 11 quốc gia trên thế giới và khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam có 3 trụ sở chính của FPT Software, cũng như nhiều nước trên thế giới như Đức, Úc, Malaysia, Hoa Kỳ… Thành lập năm 1988, FPT Software hiện phục vụ nhu cầu của 20 quốc gia lớn trên thế giới. Với hơn 150 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu và nhiều hợp đồng lớn với một số đối tác lớn như NEOPOST, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi và Unilever, đôi khi là 4000 nhân viên trên toàn thế giới với 1 triệu đô la.

TMA Solutions

TMA Solutions là một trong những công ty viết phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, TMA hiện có hơn 2.400 kỹ sư trẻ tài năng. TMA Solutions làm việc với nhiều dự án lập trình phần mềm lớn và có hơn 100 khách hàng từ hơn 27 quốc gia trên thế giới. Nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết cùng cách quản lý tài năng, TMA đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, xuất hiện trên nhiều kênh công nghệ, báo chí, truyền thông trong và ngoài nước.

Sau 22 năm nỗ lực không ngừng, TMA Solutions đã đạt được các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001: 2000 và ISO 27001: 2013. TMA là tiêu chuẩn cho sự sáng tạo, nhiệt tình, quyết đoán trong công việc, chuyên đào tạo và tuyển dụng những nhân viên và kỹ sư trẻ để phát triển kỹ năng của họ.

Tinh Vân Group

Khởi đầu từ Trung tâm thí nghiệm mạng Netlab, Tinh Vân được thành lập từ năm 1997 đến nay đã hơn 20 năm hoạt động. công ty thiết kế phần mềm

Tinh Vân có hệ thống các chi nhánh lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nhật Bản. Sở hữu đội ngũ hơn 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm – Tinh Vân luôn mong muốn mang đến cho đối tác sự hài lòng.

Global CyberSoft

Công ty lập trình phần mềm Global CyberSoft đã hoạt động hơn 13 năm và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phần mềm tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh hiệu quả và chất lượng cao các sản phẩm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận ..

Các công ty công nghệ thông tin lớn trên toàn cầu coi Global Cyber ​​Soft là đối tác chiến lược, với hơn 500 chuyên gia làm việc với tốc độ cao. Đây cũng là địa chỉ cung cấp một loạt các dịch vụ gia công phần mềm đáng tin cậy và nổi bật.

CMC Corporation

Được xây dựng, thành lập và phát triển hơn 25 năm. CMC Corporation là công ty chuyên về phát triển ứng dụng và là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Phần mềm Mạng – CMC Corporation đang ngày càng củng cố vị thế và vị thế của mình bằng việc tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao. CMC cung cấp các dịch vụ CNTT sau:

 • Cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý công ty
 • Tích hợp dịch vụ, hệ thống viễn thông.
 • Ứng dụng Internet vào sản xuất.

KMS Technology

KMS Technology được ra đời với tầm nhìn xây dựng một tổ chức nhanh nhẹn, sáng tạo và hiệu quả. Tăng giá trị cổ đông cho khách hàng.

Trong suốt sự nghiệp phát triển phần mềm của mình, KMS đã cung cấp các dịch vụ thông qua quan hệ đối tác từ các công ty nhỏ đến các công ti công nghệ lớn với những khách hàng khác nhau.

Công ty lập trình phần mềm DXC Việt Nam

DXC Việt Nam (trước đây là CSC Việt Nam) là một bộ phận của DXC Technologies, được thành lập vào tháng 4 năm 2017 từ sự hợp nhất của CSC và bộ phận Dịch vụ Doanh nghiệp của HPE (Hewlett Packard Enterprise).

Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng và cung cấp các dịch vụ CNTT cho các khách hàng toàn cầu và các tập đoàn kinh doanh hàng đầu trong nước.

Sento APP

Sento APP đã có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng di động và tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng đa ngành nghề.

Sento APP có kho giao diện ứng dụng phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tùy chỉnh các thiết kế theo ý mình. Nếu bạn đã có ý tưởng riêng, Sento APP sẽ kết hợp với bạn để cho ra mẫu sản phẩm mà bạn mong muốn. Thực hiện các thay đổi đối với hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Khi khách hàng đến với Sento APP, mọi thông tin của khách hàng sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. Hầu hết khách hàng muốn ý tưởng ứng dụng của họ hoàn toàn an toàn.

Lựa chọn một công ty lập trình phần mềm uy tín để có thể hợp tác không phải vấn đề dễ dàng mà cần đánh giá ở nhiều mặt. Hy vọng bài viết top 10 công ty lập trình phần mềm mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn thật chính xác, cẩn thận để tránh được các rủi ro không hề mong muốn.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến