Tải ngay Adobe InDesign CC 2019 Full Crack

Tải Adobe InDesign CC 2019 Full License Key – Miễn Phí 2023

Nhắc tới  Adobe InDesign chắc hẳn các bạn không còn thấy xa lạ, nhất là đối với dân thiết kế đồ họa, những người liên quan tới in ấn, quảng cáo tờ rơi, thiết kế bao bì. Chính vì những tính năng đặc biệt mà phần mềm mang lại InDesign vẫn là cái tên được người dùng lựa chọn hiện nay. Vậy Adobe InDesign CC 2019 là gì? Làm như thế nào để tải  Adobe InDesign CC 2019 Full License Key về máy miễn phí thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Adobe InDesign 2019

Như những gì mà Osttopst Software đã đề cập ở trên thì  Adobe InDesign là phần mềm thiết kế bao bì,…của Adobe xuất bản. Một trong những điểm nổi bật của phần mềm chính là xuất bản các văn bản nổi, tất cả đều được hiển thị ngay trên tablet với màn hình khác. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp các tính năng khác như chèn tệp tin đa phương tiện, bao gồm âm thanh, video hay định dạng văn bản vào trong tài liệu, qua đó chuyển từ export sang định dạng PDF, Flash. 

Các sản phẩm được thiết kế bởi Adobe InDesign cc 2019

Ngoài những gì mà chúng tôi mới kể ở trên thì InDesign Full Crack tận dụng các tính năng của phần mềm design khác như Photoshop, Illustrator,.. giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thiết kế mà khó có phần mềm nào làm được điều này.

Với phiên bản mới nhất thì nhà phát triển đã tối ưu hóa các tính năng để người dùng dễ thao tác hơn so với các phiên bản cũ. Giao diện đã được tối ưu hơn, dễ dàng sử dụng cũng như tùy chỉnh cấu hình dễ dàng trong các tệp design hay kích thước trang khác nhau. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay Adobe InDesign CC 2019 về máy để trải nghiệm nhé.

Tính năng nổi bật của InDesign CC 2019

Hỗ trợ xem trước tài liệu

Một trong những điểm nổi bật mà phần mềm Adobe InDesign CC 2019 mang tới cho bạn chính là cho phép người dùng xem trước tài liệu mà bạn không cần phải mở rộng chúng ra. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều chỉnh kích thước và số trang mà bạn muốn xem trước.

Adobe InDesign CC 2019 hỗ trợ người dùng xem trước file

Cho phép copy- paste giữa illustrator và InDesign

Riêng với tính năng này thì hoàn toàn có thể copy – paste văn bản giữa Indesign và Illustrator nhanh chóng và dễ dàng nhưng vẫn giữ nguyên định dạng với hiệu ứng.

Hỗ trợ cho mọi định dạng khác nhau

Ngoài các tính năng trên thì InDesign Full Crack còn cho phép bạn nhập tệp HEIF, HEIC, JP2K, WEBP ở định dạng gốc mà không làm giảm đi độ chân thực, sắc nét của hình ảnh.

Cho phép viết kịch bản trên phần mềm

Với bản Crack Adobe InDesign thì bạn hoàn toàn có thể viết kịch bản ngay trên phần mềm. Khi này bạn hoàn toàn có thể sử dụng UXP Scripting với AppleScript, VBScript và JavaScript.

Phần mềm cho phép người dùng viết lên file

Copy và mở rộng dễ dàng

Đặc biệt Adobe InDesign 2019 còn cho phép bạn copy các trang và đồng thời mở rộng trong InDesign ngay sau khi đưa ra lựa chọn. Khi này bạn hoàn toàn có thể chọn lặp lại các trang hoặc mở rộng ở cuối đều được.

Tham khảo cách tải Adobe Photoshop 2020 Full Crack TẠI ĐÂY

Yêu cầu cấu hình tải 

Để có thể tải Adobe InDesign CC 2019 về máy thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành mà phần mềm hỗ trợ: Phần mềm hỗ trợ cho Windows 7 ( SP1), Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10 ( bản 64bit).
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho intel Pentium 4 và AMD Athlon 64
 • Bộ nhớ (ram): 2GB ( khuyến nghị tối 8GB)
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Chiếm 3.6GB
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1024 x 768 px ( Khuyến nghị độ phân giải nên từ 1280 x 800)
 • Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 mới có thể xuất tệp SWF
 • CPU tương thích với DirectX 12 và OpenGL 3.3.

Các bước tải InDesign CC 2019 Full Crack

Để cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2019 Crack về máy thì trước tiên bạn phải tải phần mềm về máy rồi tiến hành làm theo từng bước như sau:

[Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2019 TẠI ĐÂY]

 • Bước 1: Bấm vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn ở trên để tiến hành tải phần mềm về máy.
 • Bước 2: Tải phần mềm về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén file ngay nhé. Giải nén xong thì bạn tiếp tục chạy file setup.

Click chuột vào setup phần mềm

 • Bước 3: Khi này chương trình sẽ tự động chạy. Bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để hệ thống hoàn tất rồi đóng lại.

Chờ phần mềm load

 • Bước 4: Tiếp tục tiến hành crack phần mềm. Để crack thì bạn bấm chuột phải  vào biểu tượng phần mềm, chọn tiếp vào Open file Location.
 • Bước 5: Sau đó bạn copy file public lại

Copy file public

 • Bước 6: Tiếp tục paste file mà bạn mới copy vào phần thư mục cài đặt nhé.
 • Bước 7: Khi màn hình xuất hiện cửa sổ Replace or Skip Files thì bạn chọn ngay vào dòng Replace the file in the destination. Để kết thúc quá trình thì bạn chọn vào Continue nhé.

Replace the file in the destination

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2019 về máy. Giờ thì hãy tận hưởng các tính năng mà phần mềm mang lại nhé bạn. Hy vọng với những gì mà Osttopst Software chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến