Tải LMMS Crack Miễn Phí

Tải LMMS PC – Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Chuyên Nghiệp – Miễn Phí

Bạn là một người đam mê âm nhạc và đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp? Vậy thì LMMS là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Osttopst Software sẽ chia sẻ cách tải LMMS PC và các thông tin cụ thể về phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm LMMS

LMMS (Linux MultiMedia Studio) là 1 phần mềm soạn nhạc trên máy tính, cung cấp nhiều tính năng tương tự như FL Studio. Nó cho phép người dùng tạo ra giai điệu, beat, tổng hợp âm nhạc, phối trộn âm thanh và nhiều hơn nữa. Giao diện hiện đại của phần mềm được thiết kế tỉ mỉ, thân thiện với người dùng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh LMMS

Điểm đặc biệt đầu tiên của phần mềm tạo beat nhạc LMMS là khả năng mở đồng thời nhiều cửa sổ để tạo nhạc theo ý muốn. Người dùng có thể mở nhiều cửa sổ cùng lúc cho dù họ đang tạo beat, bass hay một giai điệu đơn giản, giúp quá trình tạo nhạc trở nên linh hoạt.

LMMS đi kèm với một loạt các hiệu ứng và nhạc cụ bổ trợ, các thiết lập sẵn, công nghệ phòng thu ảo và định dạng tập tin chuẩn SoundFont. Nó cung cấp nhiều bàn phím khác nhau để tạo âm thanh và hiệu ứng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những công cụ này trong quá trình tạo nhạc. Các bàn phím này có thể điều khiển bằng tay hoặc thông qua một bàn phím MIDI chuyên dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể nhập các tệp OGG hoặc WAV và tương tác với chúng trong bất kỳ cửa sổ nào trên giao diện.

Ngoài ra, LMMS còn đi kèm với một bộ trộn âm thanh FX 64 kênh hỗ trợ cho nhiều hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể sử dụng nhiều loại nhạc cụ và thêm hàng trăm âm thanh để phối nhạc bằng cách thủ công hoặc sử dụng các công cụ phù hợp.

Tham khảo cách tải FL Studio 12 miễn phí TẠI ĐÂY

Chức năng của phần mềm LMMS

Thiết kế âm thanh – Chức năng chính

 • LMMS là một phần mềm soạn nhạc hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Linux và Apple OS X. Nó cho phép bạn sắp xếp, soạn nhạc, trộn và tự động hóa các bài hát trong một giao diện đơn giản.
 • Phần mềm này cung cấp khả năng ghi chú phát lại thông qua MIDI hoặc gõ bàn phím. Bạn có thể nhập các tệp MIDI hoặc sử dụng bàn phím để tạo âm thanh.
 • LMMS cung cấp một trình biên tập Beat + Bassline Editor để hợp nhất các bản nhạc cụ. Bạn có thể điều chỉnh mẫu, nốt, hợp âm và giai điệu bằng cách sử dụng Piano Roll Editor.
 • LMMS cũng cho phép nhập các tệp MIDI, tệp dự án Hydrogen và tệp dự án FL Studio® để sử dụng trong quá trình soạn nhạc.

Các công dụng chính của phần mềm

Trộn hiệu ứng

 • LMMS hỗ trợ việc thêm plug-in LADSPA vào phần mềm. Nó cũng hỗ trợ plug-in hiệu ứng VST Drop-in trên hệ điều hành Linux và Windows.
 • Phần mềm tích hợp các công cụ như máy nén, bộ giới hạn, độ trễ, hồi âm, biến dạng, EQ và bộ tăng cường âm trầm. Bạn có thể sử dụng các bộ cân bằng đồ họa và điều chỉnh các tham số đi kèm.
 • LMMS cung cấp máy phân tích quang phổ và hiển thị tích hợp để phân tích âm thanh một cách trực quan.

Nhạc cụ

 • LMMS hỗ trợ tích hợp thiết bị VST 32-bit. Đồng thời, trên hệ điều hành Windows 64-bit, nó cũng hỗ trợ tích hợp thiết bị VST 64-bit thông qua cầu VST 32-bit.
 • Phần mềm cung cấp bộ tổng hợp âm trầm đơn âm với phong cách Roland TB-303. Nó cũng tích hợp ZynAddSubFx, một plugin mạnh mẽ có tính năng đa âm, đa kênh, âm cách microtonal, subtractive và pad synthesis.
 • LMMS cung cấp mô phỏng thiết bị Commodore 64 SID theo chuẩn native. Nó cũng hỗ trợ định dạng SoundFont (SF2) native, là tiêu chuẩn ngành cho các bộ bank âm thanh và các nhạc cụ chất lượng cao.
 • LMMS hỗ trợ hiệu ứng âm thanh giả lập của hệ thống Nintendo, GameBoy và các trò chơi điện tử. Phần mềm cũng tích hợp 2 bộ tổng hợp dựa trên dao động và 2 bộ tổng hợp dựa trên bảng sóng.
 • Phần mềm LMMS còn hỗ trợ Gravis UltraSound GUS Patch để tạo các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Phần mềm tạo được nhiều âm thanh khác nhau

Ưu & nhược điểm của LMMS

LMMS mang đến nhiều lợi ích, bao gồm: khả năng tuỳ chỉnh hình ảnh đa dạng, cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa âm nhạc. Nếu bạn gặp vấn đề trên Linux thì có thể tìm hiểu cách khắc phục vấn đề để sử dụng LMMS mượt mà và ổn định.

Mặc dù là một phần mềm soạn nhạc MIDI toàn diện trên PC. Thế nhưng, nó cũng có một số nhược điểm như: khó khăn khi không có bàn phím MIDI, thời gian để làm quen với giao diện và hạn chế trong việc xuất tác phẩm âm nhạc ở định dạng MP3. Tuy nhiên, với các tính năng hữu ích của mình, Crack LMMS vẫn là một công cụ tuyệt vời cho việc sáng tác âm nhạc trên máy tính.

Yêu cầu hệ thống để tải phần mềm

Dưới đây là các yêu cầu về hệ thống để tải và sử dụng được phần mềm LMMS:

 • Hệ điều hành:

 Windows: LMMS hỗ trợ Windows 7 trở lên.

Linux: LMMS có thể chạy trên nhiều bản Linux như Ubuntu, Fedora, Debian, và nhiều hệ điều hành Linux khác.

 • Bộ xử lý:

Đối với Windows và Linux, cần bộ xử lý có tốc độ 1 GHz trở lên.

 • Bộ nhớ:

Cần tối thiểu 1 GB RAM. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt hơn, nên sử dụng ít nhất là 2 GB RAM.

 • Đồ họa:

Đối với Windows, cần hỗ trợ DirectX 9 hoặc cao hơn.

 • Âm thanh:

Để sử dụng LMMS, cần có 1 thiết bị âm thanh hoặc card âm thanh được cài đặt và cấu hình trên hệ thống.

 • Trình duyệt:

Đối với phiên bản LMMS mới nhất, cần có trình duyệt web để tải xuống và cài đặt.

 

Những yêu cầu về hệ thống để tải LMMS

Lưu ý: Các yêu cầu cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản LMMS và các phiên bản hệ điều hành. Vì vậy, khi download LMMS PC, bạn nên kiểm tra yêu cầu hệ thống chi tiết từ nguồn tải xuống chính thức hoặc trang web LMMS.

Tải LMMS PC về máy miễn phí

Để tải LMMS về máy tính miễn phí, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào trang web chính thức của LMMS.
 • Chọn mục “Download” hoặc “Get LMMS” trên trang web.

Để download LMMS Full Crack nhanh hơn thì bạn có thể tải ngay [TẠI ĐÂY]

 • Bạn sẽ thấy danh sách các phiên bản LMMS và các hệ điều hành tương ứng. Chọn phiên bản LMMS phù hợp với hệ điều hành của bạn (Windows).
 • Nhấp vào liên kết tải về (thường là 1 nút hoặc 1 liên kết văn bản).
 • Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải tệp cài đặt LMMS về máy tính. Chờ đợi quá trình tải xuống được hoàn tất.

Sau khi tệp cài đặt LMMS đã được tải xuống, bạn có thể mở tệp đó và thực hiện quy trình cài đặt. Bạn hãy tuân theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cài đặt LMMS trên máy tính.

Xem video hướng dẫn cách sử dụng LMMS dưới đây:

Tải LMMS PC là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê âm nhạc và muốn tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng ở trên máy tính. Nếu bạn đam mê âm nhạc và muốn khám phá tiềm năng sáng tạo của mình, hãy tải và sử dụng phần mềm LMMS ngay nhé.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến