Tải internet download manager miễn phí full crack

Tải Crack Internet Download Manager V6.39 Miễn Phí

IDM là phần mềm hữu ích rất nhiều trong việc tăng tốc độ download. Khi bạn muốn tải xuống dữ liệu nào thì cũng trở nên tiết kiệm thời gian hơn. Vậy tính năng thật sự của Internet Download Manager ra sao? Cách tải của phần mềm này như thế nào? Tìm hiểu những thông tin quan trọng sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng nhanh chóng hơn. 

Giới thiệu tổng quan về IDM

Trước khi tải xuống thiết bị, bạn cần biết được Internet Download Manager là gì. Nói một cách dễ hiểu thì đây là một công cụ hỗ trợ quá trình tải xuống file nào đó từ internet. Yếu tố hỗ trợ đầu tiên của Internet Download Manager – IDM là thời gian và dung lượng. Chúng được sử dụng cho hệ điều hành Windows và được phát triển bởi Tonec FZE

Giới thiệu phần mềm IDM

Hiện nay, Internet Download Manager đã được cải tiến và tiếp tục thay đổi theo mọi trình duyệt khác nhau. Điều này đã tạo nên những tính năng vượt trội cho phần mềm đầy tiềm năng này. Theo đó, người dùng có thể áp dụng trong công việc của mình một cách đơn giản, dễ dàng. Chính vì vậy, Internet Download Manager IDM được xem là phần mềm quản lý, hỗ trợ tải dữ liệu phổ biến nhất thế giới.

Điều tạo nên độ phổ biến ấy của Internet Download Manager có thể xét trên nhiều phương diện. Nổi bật là ưu điểm giao diện đơn giản, tốc độ nhanh, cải thiện dung lượng tài nguyên, hạn chế tình trạng chậm, giật lag,…Đồng thời, IDM cũng có đầy đủ tính năng cho việc khôi phục, đặt lịch tải, quét mã độc, tự động nhập link,…Do đó, phần mềm IDM đóng vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng internet của người dùng. 

Tính năng chính của phần mềm

Vậy tính năng thật sự của Internet Download Manager là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng để chắc chắn hiệu quả của IDM. Theo đó, bạn cần nắm bắt những công cụ, chức năng mà phần mềm này sở hữu. Điển hình gồm:

Hỗ trợ các trình duyệt khác nhau 

Một phần mềm ưu việt đều phải có tính linh hoạt trên mọi trình duyệt để thực hiện nhiệm vụ. Điều này thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau. Song, đối với Internet Download Manager đã đáp ứng tốt điều này. Bạn có thể thao tác các tính năng của IDM qua Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Avant Browser, Netscape, MSN, AOL, IE,…

Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn đáp ứng tốt thêm các trình duyệt khác. Vậy nên dù thực hiện hoạt động ở quốc gia khác nhau, nguồn internet có thay đổi thì IDM vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. Theo đó, người dùng có thể thay đổi, tích hợp các trình duyệt bằng công cụ “Advanced Browser Integration” của phần mềm. Như vậy, mọi thao tác xử lý thông tin trên mọi công cụ đều được xử lý. 

Tải file trên nhiều trình duyệt khác nhau

Hỗ trợ tự động nhập liên kết

IDM Toolkit có tính năng rất đặc biệt chính là tự động tìm link, tập tin nào đó để tải xuống. Đó có thể là tập tin nhạc, video, hình ảnh, file hay bất kỳ điều gì kèm theo. Điều này tạo nên được lợi ích, đặc biệt đối với trang có quá nhiều dữ liệu mà người chơi muốn được tải xuống. 

Người dùng có thể bật tính năng này của Internet Download Manager với một số thao tác nhất định. Điều kiện bao gồm thiết lập trong chính trình duyệt đó. Chẳng hạn khi bạn sử dụng Chrome thì bật hoạt động của IDM trong tiện ích mở rộng. Điều này sẽ giúp việc tải xuống tự động được kích hoạt. 

Quản lý các file tải xuống 

Internet Download Manager có tính năng quản lý file mà bạn đã tải xuống theo nhiều thao tác khác nhau. Điều này cải thiện được thời gian tìm kiếm, sắp xếp hay chọn lọc thư mục, tập tin, file nào đó. Đây là chế độ khá quan trọng đối với một người thường xuyên phải download nội dung từ internet.

Theo đó, thực hiện kích hoạt tính năng của Internet Download Manager khá đơn giản. Nếu muốn quản lý file, cụ thể là thay đổi thư mục thì bạn chỉ cần nhờ đến sự can thiệp của Search Programs and files. Bên cạnh điều này, người dùng cũng dễ dàng thay đổi vị trí, sắp xếp và tiến hành đổi tên bất kỳ. Ưu điểm đó được đông đảo người dùng đánh giá cao vì nếu không có IDM, việc quản lý khá mất thời gian. 

Tham khảo cách Active Windows 10 vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Quét virus và mã độc

Tải bất kỳ một nội dung, file nào trên internet thì người dùng thường lo ngại bởi vấn đề virus, mã độc. Điều này tạo nên nhiều điều nguy hại đến thiết bị mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên đối với IDM thì vấn đề này được xử lý tối ưu. Người dùng cũng đánh giá khá cao yếu tố này để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

IDM giúp diệt virus và các mã độc

Cụ thể, Internet Download Manager có chức năng kiểm tra virus hay trojan (phần mềm hủy hoại dữ liệu). Theo đó, IDM sẽ thực hiện quét, điều chỉnh và ngăn chặn vấn đề này. Một số chương trình được Internet Download Manager thực hiện như AdAware, Spybot, Avast, MC Afee, AVG Anti–Virus,…Cùng với đó là một số chương trình chặn những hủy hoại dữ liệu của người dùng. 

Tạm dừng và tiếp tục tải linh hoạt

Không chỉ tăng tốc độ tải về, phần mềm Internet Download Manager Crack còn có chức năng tạm dừng việc tải. Khi đó, người dùng có thể chặn các file, dữ liệu vốn đã không còn cần thiết. Song song đó, IDM có thể tiếp tục tiến hành việc tải một số tập tin, file chưa được hoàn thành. Nhờ vậy mà người dùng cũng hạn chế một số lỗi từ đường truyền, tắt máy không đúng cách, mất điện đột ngột,…

Các loại tệp được hỗ trợ trên IDM

Internet Download Manager – IDM sau khi được thiết lập trên máy sẽ giúp bạn thực hiện tải xuống các nội dung từ internet. Vậy phần mềm hỗ trợ tải các loại tệp nào? Trên thực tế, IDM cải thiện tốc độ tải xuống với các loại tệp gồm:

 • Tệp video phổ biến với MP4.
 • Các file chứa dữ liệu từ internet.
 • Tệp tin hình ảnh có mặt trên trình duyệt. 

Tính năng nổi bật của phần mềm IDM

Hướng dẫn cách tải Crack

Internet Download Manager 6.39 Crack là phần mềm mới nhất sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Điều này giúp người dùng có thể thao tác với các yếu tố liên quan đến việc tải phần mềm, thực hiện tính năng. Vậy cách tải xuống ra sao? Nội dung dưới đây chính là câu trả lời mà bạn cần nắm bắt. 

Các bước tải phần mềm 

Để tải phần mềm IDM Full Crack về máy bạn cần nhấn vào đường link mà chúng tôi cung cấp phía bên dưới. Đây là link Google Drive đảm bảo an toàn cho máy của bạn

[Tải IDM Version 6.39 Full Crack TẠI ĐÂY]

 • Bước 1: Sau khi tải IDM mà chúng tôi cúng cấp thì bạn cần tiến hành giải nén file.
 • Bước 2: Giải nén file thành công bạn cho phầm mềm chạy và tiến hành các bước Crack Internet Download Manager

Cài đặt Crack IDM V6.39

Với thao tác tải Internet Download Manager, người dùng có thể thấy được sự hiện diện của phần mềm trên màn hình chính. Song để chúng hoạt động, bạn cần tiến hành các thao tác cài đặt một cách hiệu quả nhất. Điểm qua một số bước cài đặt như sau:

 • Bước 1: Khi bạn tải về, file Internet Download Manager.exe xuất hiện trên màn hình chính. Bạn hãy nhấn đúp chuột (hai lần chuột trái) vào biểu tượng của phần mềm. 
 • Bước 2: Một bảng giới thiệu sẽ hiển thị, bạn nhấn Next để bỏ qua thông tin này. 
 • Bước 3: Những thông tin về bản quyền, phần mềm được hiển thị trong phần tiếp tục. Bạn nhấn Next để dẫn đến những bước tiếp theo.
 • Bước 4: Lúc này một khung thông tin cần người dùng chọn khu vực lưu được hiển thị. Bạn có thể nhấn vào Browse để chọn nơi muốn lưu trữ phần mềm, ban đầu mặc định là ổ đĩa C.
 • Bước 5: Một bảng thông tin cần được xác nhận từ phần mềm Internet Download Manager hiển thị. Để thực hiện xác thực thì nhấn vào Next để qua các bước này.
 • Bước 6: Tại phần cuối, bạn có thể đọc qua thông tin chung về phần mềm Internet Download Manager. Để kết thúc phần nào, người dùng nhấn vào Finish

Theo dõi video hướng dẫn Crack chi tiết dưới đây:

 

Như vậy, nội dung trên đã giúp bạn hiểu hơn về tính năng của Internet Download Manager V6.39. Cùng với đó là cách thức tải phần mềm miễn phí về máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với các thao tác tải xuống nội dung từ internet. 

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến