Tải Filmora 9 Full Crack

Tải Filmora 9 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023

Một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video đang được nhiều người quan tâm hiện nay không thể không nhắc đến Filmora 9. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt kèm thêm các công cụ đặc biệt chỉ riêng Filmora 9 có đã giúp cho phần mềm này thực sự đang làm “điên đảo” thị trường. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách Tải Filmora 9 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023!

Giới thiệu về phần mềm Filmora 9

Tải Filmora 9 full crack miễn phí

Filmora 9 là phần mềm chỉnh sửa, tạo video được phát triển bởi Wondershare, bạn có thể tự edit video với các thao tác nhanh chóng, đơn giản. Sử dụng phần mềm này giúp tăng độ nét, làm mờ, thêm hiệu ứng, cài đặt lại màu sắc cho video cực kì nhanh chóng. Đây là phần mềm được nhiều người ưa chuộng, hơn thế lại không mất phí khi sử dụng. Nếu như bạn sử dụng phần mềm bản quyền với mức chi phí 39.99$/năm và Filmora X với chi phí 59.99$/năm thì với Filmora 9 Full Crack bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo cách tải Autodesk Maya 2016 miễn phí TẠI ĐÂY

Ưu điểm, nhược điểm phần mềm

Ưu điểm

Với Filmora 9, bạn có thể thao tác chỉnh sửa video đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian tối đa và cho ra thành phẩm vô cùng ấn tượng. Thậm chí Filmora 9 còn giúp bạn tạo ra bộ phim với tỉ lệ khung hình đạt chuẩn đi kèm với đa dạng các tính năng thú vị. Phần mềm này hoạt động mượt mà trên các thiết bị có cấu hình ở mức trung bình trở lên. Giao diện thân thiện, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng trong lần đầu tiên tiếp xúc. Phần mềm được cung cấp tính năng hỗ trợ tiêu đề, văn bản tối ưu.

Nhược điểm

Khi down Filmora thì phần mềm có tốc độ xử lí khá chậm sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Công cụ hỗ trợ chỉnh sửa sẽ xảy ra tình trạng giật, lag là điều không thể tránh khỏi. Đối với những thiết bị đời thấp thì những trường hợp này sẽ xảy ra nhiều hơn. Filmora 9 không có tính năng tìm kiếm hiệu ứng, theo dõi chuyển động, chuyển tiếp, không có menu DVD.

Một số tính năng nổi bật của Filmora 9

Chỉnh sửa video đơn giản

Tính năng chỉnh sửa video đơn giản

Filmora 9 có tính năng nổi bật là tạo video theo hướng dẫn đơn giản. Người dùng không nhất thiết phải có kiến thức về chỉnh sửa video vẫn có thể thao tác nhanh chóng để mang lại kết quả tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chỉnh khác nhau để edit video theo cách của bạn để mang đến các sản phẩm có tính nghệ thuật cao.

Giao diện gọn gàng dễ sử dụng

Phần mềm này sở hữu giao diện được đánh giá là dễ sử dụng vối giao diện màn hình tối, được kết hợp với chữ màu trắng xanh đậm. Qua đó người dùng có thể sử dụng Filmora 9 trong một thời gian dài mà không lo mỏi mắt. Vì thế bạn có thể tập trung cao độ để tạo ra sản phẩm ấn tượng theo cách của bạn.

Bộ công cụ âm thanh đầy đủ

Filmora 9 có bộ âm thanh được tích hợp sẵn trên hệ thống. Bạn có thể vừa đăng tải ảnh, cắt ghép nhạc để chèn vào trong video. Download Full Effect Filmora miễn phí TẠI ĐÂY

Phân loại màu

Filmora 9 cung cấp công cụ phân tích, phân loại màu. Bạn có thể áp dụng LUT với tốc độ xuất video nhanh chóng. Đây cũng là thế mạnh của phần mềm này so với nhiều phần mềm cùng tính năng khác hiện nay.

Nhập được nhiều video hơn

Người dùng có thể nhập cùng lúc nhiều video thay vì phải thao tác từng video một. Kết hợp các video lại để tạo ra sản phẩm thú vị. Bạn có thể tự do kiểm soát, điều chỉnh video của mình, chèn thêm các hiệu ứng, tính năng để có một video hoàn chỉnh, hấp dẫn.

Có thể cắt ghép nhiều video cùng lúc

Hướng dẫn cài đặt Filmora 9 Full Crack miễn phí 

Để tải Filmora 9 Full Crack miễn phí bạn thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Tải file Crack Filmora 9 do chúng tôi cung cấp ở phía dưới

[Tải Filmora 9 Full Crack TẠI ĐÂY]

  • Bước 2: Sau khi tải file xong, bạn ấn vào thư mục để giải nén tập tin. Sau đó, click chuột phải vào file để cài đặt, bạn ấn “Run as administrator” -> “OK“.

Tải file Crack về và giải nén file

  • Bước 3: Một cửa sổ nhỏ hiện lên, bạn ấn Next.

Nhấn Next

  • Bước 4: Chờ quá trình cài đặt diễn ra bạn tick vào ô “Join the User Experience Improvement Program” và nhấn “Launch“.

tick chuột vào ô và ấn launch

  • Bước 5: Tiếp tục mở lại file Crack ban đầu copy 2 file có đuôi .dlll và quay lại màn hình chính Click chuột phải vào biểu tượng Filmora 9 -> Open File Location

copy 2 file có đuôi dll

Quay lại màn hình chính click chuột phải vào biểu tượng Filmora 9

  • Bước 6: Bạn dán 2 file copy vào thư mục trên và hoàn thành quá trình tải và crack Filmora 9.

Dán 2 file đã copy từ đầu

Trên đây Osttopst Software đã hướng dẫn các bạn Tải Filmora 9 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023 chi tiết. Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích về phần mềm Filmora 9. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến