Tải Minecraft 1.19 miễn phí

Tải Minecraft 1.19.0 Tiếng Việt Trên Điện Thoại

Sau khi cập nhật, phiên bản chính thức Minecraft 1.19.0 APK đã hoàn tất và phát hành vào 7/6/2022. Thay vì phải mất 179.000đ hay 7.49$ để tải Minecraft về điện thoại từ CH-Play, bạn có thể hoàn toàn tải Minecraft 1.19.0 Tiếng Việt miễn phí để chơi trên Android. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng mới có trong phiên bản này cũng như cách tải chi tiết dành cho bạn. Hãy cùng Osttopst tìm hiểu nhé!

Các tính năng mới cập nhật của Minecraft 1.19.0 APK

Download Minecraft 1.19.0 miễn phí

Cập nhật chính thức về Deep Dark

Tính năng đầu tiên mà Osttopst muốn chia sẻ ngay tới bạn trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK chính là Overworld. Ở đây, người chơi sẽ khám phá những quần xã sinh vật đáng sợ nhất bị chôn vùi dưới lòng đất. Các khối điêu khắc, cấu trúc cổ, rương chiến lợi phẩm sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Để không bị quản giáo phát hiện, bạn cần di chuyển khéo léo và sử dụng kỹ thuật Silk Touch.

Warden xuất hiện trong Minecraft 1.19.0 APK

Nếu bạn làm phiền đến loài quái vật trong bóng tối này trong khi chơi Minecraft 1.19.0 tiếng Việt APK, Warden sẽ xuất hiện. Vì vậy, bạn phải cực kỳ khéo léo để tránh làm kích động quái vật Warden. Hãy cảnh giác với các chuyển động nhanh của Sculk Shrieker, vì chúng có khả năng phát ra tiếng kêu. Điều này sẽ làm cho Warden tỉnh giấc và phát hiện ra bạn. Trong tình huống đó, bạn hãy di chuyển nhanh chóng ra khỏi khu vực đó. Vì chúng có khả năng phát hiện bất kỳ sự xâm nhập nào và xác định chính xác vị trí của bạn.

5 loại khối Sculk Blocks khác nhau

Trong Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt, bạn có thể tìm thấy 5 loại khối Sculk khác nhau trong bóng tối sâu thẳm. Để khai thác các khối Sculk, bạn cần ẩn nấp và sử dụng kỹ thuật Silk Touch. Với khả năng phát sáng, Sculk Blocks là một tùy chọn tuyệt vời để trang trí trong Minecraft. Tuy nhiên, Sculk Sensor là một khối đá đỏ và phát hiện rung động, có thể gây nguy hiểm cho bạn bởi nó có thể triệu hồi quái vật Warden mù. Vì vậy, bạn hãy di chuyển cẩn thận và khéo léo.

Recovery Compass and Echo Shards trong Minecraft PE

Recovery Compass và Echo Shards trong Minecraft tiếng Việt PE sẽ giúp bạn tìm lại đường trở về vị trí cuối cùng bạn chết. Bằng cách tìm kiếm và săn lùng các rương ở những thành phố cổ đại, bạn có thể khám phá và chế tạo một chiếc Recovery Compass cho riêng mình!

Các tính năng mới của Minecraft 1.19.0

Đầm lầy ngập mặn trong Minecraft PE

Trong Minecraft 1.19.0 APK, ở những khu vực có nhiệt độ và độ ẩm cao ở quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn, bạn sẽ  thấy địa hình lầy lội và tạo nên các đầm lầy ngập mặn mới. Không khó để bắt gặp những cây cao chót vót, cây si nhỏ và nhiều loại cây khác, mang đến cho bạn nhiều vật liệu mới để sử dụng trong các công trình thủ công.

Xuất hiện một loại gỗ mới ở Minecraft PE 1.19.0 APK

Trong phiên bản chính thức khi tải Minecraft PE 1.19.0 APK, xuất hiện một loại gỗ hoàn toàn mới cho việc xây dựng và chế tạo. Bạn có thể sử dụng khúc gỗ của cây ngập mặn để tạo thành ván, cửa ra vào, cầu thang, phiến, nút, hàng rào, bảng hiệu và nhiều vật liệu khác. Ngoài ra, lá, rễ và thậm chí cây non của cây ngập mặn cũng có thể được sử dụng để chế tạo.

Cần nắm được 3 loài ếch

Ếch có khả năng hô hấp cả trên cạn và dưới nước. Để tồn tại, chúng thường ăn các chất nhờn nhỏ và đẻ trứng gọi là ếch nhái. Khi trứng ếch nở, chúng trở thành nòng nọc, bao gồm 3 loại khác nhau: ếch ôn đới, ếch ấm, và ếch lạnh. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm vững cả ba loại ếch khi khám phá Overworld.

Các tính năng mới trong Minecraft 1.19

Sử dụng bùn trong Minecraft 1.19.0 APK

Trên khắp các đầm lầy ngập mặn, chúng ta dễ dàng tìm thấy các khối bùn (Mud Blocks). Chúng có thể kết hợp với lúa mì để tạo ra bùn đóng vàng. Trong Minecraft 1.19.0 tiếng Việt APK, hãy sử dụng bùn để chế tạo nhiều loại khối gạch bùn, bao gồm tường, cầu thang và tấm. Bạn cũng có thể tạo ra bùn bằng cách tưới nước lên chất bẩn, đặt bùn lên một khối đá nhỏ giọt nhọn phía dưới. Sau đó, nó sẽ thành Mud Blocks.

Các khối Froglight

Theo từng loại ếch khác nhau, các khối Froglight sẽ có biến thể khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng đèn ếch có màu đất vàng, xanh tươi hoặc hình quả lê để thắp sáng căn cứ của mình ở Minecraft 1.19.0 APK, bạn cần tìm cách để ếch ăn một khối magma nhỏ đặc biệt.

Tham khảo cách tải Minecraft bản 1.16 Tiếng Việt Miễn Phí TẠI ĐÂY

Dễ dàng nhận biết được Allay

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết Allay bởi sự sáng chói của màu xanh lam. Hãy tặng cho Allay một món đồ và nó sẽ chọn những món đồ phù hợp mà nó đã tìm thấy. Với sự yêu thích âm nhạc, Allay sẽ nhảy khi nghe một khối nốt nhạc đang phát gần đó.

Chế tạo thuyền có rương bên trong

Trong phiên bản này, người chơi có thể chế tạo dễ dàng 1 chiếc thuyền với 1 rương bên trong để chứa các khối Blocks mới, đem về từ những cuộc phiêu lưu ở Minecraft 1.19.0 APK.

Tính năng mới trong Minecraft 1.19.0 Tiếng Việt

Sử dụng sừng dê tạo âm thanh

Khi dê đâm vào những khối cứng, sừng dê sẽ rơi ra và bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra các âm thanh đa dạng.  Ngoài ra, phiên bản này còn có các cập nhật khác như thêm nhạc mới từ Lena Raine và Samuel Åberg vào Minecraft 1.19.0. Đối với người chơi Minecraft 1.19.0 tiếng Việt APK trên điện thoại di động, cần tải xuống gói nhạc gốc được cập nhật miễn phí từ Marketplace Minecraft.

Hướng dẫn tải Minecraft 1.19.0 Tiếng Việt miễn phí trên điện thoại

Để download Minecraft 1.19.0, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải file game apk và file tiếng Việt về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, tiến hành truy cập vào thư mục “Tệp đã tải xuống” và nhấp vào file “Minecraft 1.19.0 apk”.
 • Bước 3: Ấn vào mục “Trình cài đặt gói”.
 • Bước 4: Chọn “Cài đặt” để tiến hành quá trình cài đặt trò chơi Minecraft.
 • Bước 5: Sau khi ứng dụng cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấp vào “Xong” hoặc “Mở”.
 • Bước 6: Trên giao diện đầu game, bạn có thể nhấp vào “Sign In For Free” để đăng nhập vào tài khoản Xbox Live hoặc bạn có thể nhấp vào “X” để tắt thông báo.
 • Bước 7: Nhấp vào “Continue” để tiếp tục.
 • Bước 8: Trên giao diện đầu game, bạn sẽ thấy rằng toàn bộ là tiếng Anh.
 • Bước 9: Truy cập vào thư mục “Tệp đã tải xuống” và nhấp vào file “Tyel_Vietnamese_v1.5.2.mcpack”.
 • Bước 10: Khi hiển thị thông báo “Mở bằng”, bạn nhấp vào “Minecraft”.
 • Bước 11: Tiếp tục nhấp vào “Cho phép”.
 • Bước 12: Vào lại game, trên giao diện chính, bạn nhấp vào “Settings” để cài đặt tiếng Việt cho game.
 • Bước 13: Kéo và nhấp vào “Global Resources”, sau đó trong mục “My Packs” nhấp vào file tiếng Việt và nhấp vào “Activate”.
 • Bước 14: Cuộn xuống mục “Language” và tìm đến “Tiếng Việt (Việt Nam)”, chọn để chuyển toàn bộ game sang tiếng Việt.
 • Bước 15: Quay lại giao diện trang chủ, bạn sẽ thấy rằng game đã được chuyển sang tiếng Việt. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào “Chơi” để bắt đầu xây dựng thế giới của mình.

Tham khảo video hướng dẫn tải Minecraft 1.19 dưới đây

 

Câu hỏi thường gặp

Phiên bản Minecraft 1.19.0 APK có gì đặc biệt?

Phiên bản Minecraft 1.19.0. APK không chỉ cho phép người chơi tải game miễn phí mà còn hỗ trợ các tính năng sau:

 • Hỗ trợ cài đặt tiếng Việt.
 • Hỗ trợ đăng nhập vào Xbox Live.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể tải Minecraft 1.19.0 tiếng Việt trên điện thoại Android. Từ đó, bạn thỏa thích khám phá thế giới Minecraft với những tính năng thú vị.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến