Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tốt nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Thời đại 4.0 thế giới phẳng việc học tiếng Anh ngày càng cần thiết đối với công việc và cuộc sống của mỗi người. Học tiếng Anh giao tiếp online là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng Osttopstsoftware tìm hiểu ngay Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tốt nhất nhé.

Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Có nên học tiếng Anh giao tiếp online kèm 1 – 1 không là thắc mắc của nhiều người. Một khóa học tiếng Anh online được biên soạn bài bản với phương pháp dạy học phù hợp còn mang lại hiệu quả hơn khóa học trực tiếp thông thường.

Học tiếng Anh online bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, không cần tốn thời gian cho việc di chuyển. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là có thể tham gia học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Thay vì chịu gò bó trong các lớp học tiếng Anh giao tiếp truyền thống bạn sẽ được tận hưởng không gian học tập tự do và thoải mái.

Mọi người vẫn lầm tưởng học tiếng Anh online không thể tương tác trực tiếp với giáo viên thì sẽ khó đem lại hiệu quả tốt. Nhưng đối với học tiếng giao tiếp tiếng Anh kèm 1 – 1, học viên sẽ phải thường xuyên giao tiếp với giáo viên. Thực hành thường xuyên giúp bạn hình thành phản xạ ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tốt nhất

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online ngày nay được thiết kế vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Trẻ em, học sinh, người đi làm… đều có thể chọn được khóa học phù hợp với năng lực, tài chính và thời gian của bản thân. Dưới đây là Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Axcela là một chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến được thiết kế cho những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Chương trình này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, đồng thời giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela 

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại trung tâm học tiếng Anh Axcela:

  • Giáo viên bản xứ chất lượng cao: Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giáo viên sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.
  • Phương pháp đào tạo Blended Learning: Phương pháp này kết hợp giữa đào tạo trực tuyến và trực tiếp, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách toàn diện và hiệu quả.
  • Chủ động lựa chọn thời gian học: Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân.
  • Hỗ trợ học viên 24/7: Học viên có thể nhận được hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng 24/7.

Chương trình học tiếng Anh online 1 1 tại Axcela được thiết kế theo chuẩn CEFR, bao gồm 6 cấp độ từ A1 đến C2. Mỗi cấp độ sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cụ thể.

Thông tin liên hệ trực tiếp:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại E–Talk

E-Talk Online English School là một trong những đơn vị dạy tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam. Trung tâm E-talk có phương pháp dạy học sáng tạo, lộ trình khoa học và rõ ràng. Mỗi học viên khi đến với E-talk đều được thiết kế lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực và tính cách của từng người. Nhờ đó các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại E – Talk luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại E-talk kích thích tư duy tối đa để phát triển năng lực ngôn ngữ cho mọi học viên. Giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề phát âm. Ngoài ra bạn còn được tham gia lớp học thử miễn phí để trải nghiệm trước khi đăng ký học. Việc giao tiếng tiếng Anh như người bản xứ không còn là vấn đề với các học viên tại E-talk.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh online nào thì hãy tham khảo thêm Website của E-talk https://e-talk.vn/. Với E-talk, quyền lợi của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Trường hợp xảy ra vấn đề về khóa học, trung tâm sẽ linh động chuyển nhượng khóa học hoặc sao lưu cho học viên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại E-Space

E-Space là trung tâm tiếng Anh có các khóa học tiếng Anh giao tiếp kèm 1 – 1 khá hiệu quả. Trung tâm áp dụng hình thức học này từ năm 2012, cho đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu. Phương pháp giảng dạy khoa học, giáo trình bài bản, giáo viên chuyên môn cao… Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tại E-Space sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, có thể giao tiếp tiếng Anh tốt trong vòng 3 – 6 tháng, nắm vững những mẫu câu cơ bản trong tiếng Anh, biết nói những câu cảm ơn, lời chia buồn bằng tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh online miễn phí của Ms Hoa TOEIC

Nếu bạn cần ôn luyện tiếng Anh giao tiếp chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thì có thể tham khảo khóa học này. Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí của Ms Hoa TOEIC, hiện tại đang được vận hành ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Học viên sẽ được cung cấp các tài liệu bổ ích và học nhiều Tip tránh “bẫy” trong kỳ thi TOEIC hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh online tại 100 English

Khóa học tiếng Anh online tại 100 English là một khóa học giao tiếp tiếng Anh trên Youtube. Bất cứ ai cũng có thể truy cập và tự học tiếng Anh mà không cần đăng ký thông tin. Kênh 100 English cung cấp nhiều video dạy giao tiếp tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Do đây là khóa học Youtube nên sẽ không có nhiều sự tương tác giữa học viên và giáo viên.

Khóa học tiếng Anh online kèm 1 – 1 của Andrew Davey

Khóa học tiếng Anh online kèm 1 – 1 của Andrew Davey giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Khóa học này thích hợp với những bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh theo giọng Mỹ. Với cách dạy chuyên nghiệp, giáo trình đa dạng khoá học của  Andrew Davey cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn học tiếng Anh online.

Trung tâm dạy tiếng Anh online Unice

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ trực tuyến Unice mang đến những bài học thú vị, cách truyền đạt dễ hiểu với học viên. Khóa học cung cấp những kiến thức giao tiếp cơ bản cho học viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực này mà cần học tiếng Anh giao tiếp thì có thể cân nhắc đến khóa học của Unice.

Khóa học tiếng Anh của Topica Native

Topica Native là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Bạn sẽ được học nhiều chủ đề khác nhau, phương pháp giảng dạy hấp dẫn giúp kích thích tư duy người học. Topica Native còn giúp Test trình độ miễn phí, thời gian học tập linh động tùy bạn lựa chọn.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online GrabLingo

Dù mới gia nhập thị trường dạy tiếng Anh online không lâu nhưng trung tâm GrabLingo đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Toàn bộ các khóa học trực tuyến đều được ghi hình để bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào. Thời gian học linh động, giáo viên bản xứ chuyên môn cao, bạn lại được test trình độ miễn phí khi vào học. Còn lý do gì để từ chối khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại GrabLingo?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 của Edupia

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với người bản xứ của Edupia phù hợp với nhiều đối tượng. Chủ đề học đa dạng, dễ dàng áp dụng vào thực tiễn, lộ trình học được thiết kế khoa học… Bạn có thể dễ dàng tìm được lớp học phù hợp cho trẻ em, học sinh hay người bận rộn tại đây.

Khóa học tiếng Anh 1 – 1 của ELSA Speak

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến kèm 1 – 1 với công nghệ AI nổi tiếng. Ứng dụng giúp bạn trau dồi ngoại ngữ tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà. Bài giảng của ELSA Speak chi tiết, dạy tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn giúp bạn rèn luyện cả kỹ năng Đọc và Viết. Phần mềm công nghệ AI có giọng đọc chuẩn tiếng Anh bản xứ và cực kỳ ít lỗi sai.

Trên đây là Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tốt nhất E-talk đã giới thiệu đến bạn. Học một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng, nếu tìm được khóa học phù hợp với bản thân thì chắc chắn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Liên hệ với E-talk qua Hotline 0903 329 682 để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 nhé.

Xem thêm:

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến