Mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ có uy tín không?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hơn 50% hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam là hàng hóa của Trung Quốc. Nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ lớn như vậy vì Trung Quốc là thị trường cung cấp đa dạng mặt hàng với chất lượng khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua. Nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày một tăng nhưng lại phát sinh nhiều vấn đề khó khăn vì thế dịch vụ mua hàng hộ đã xuất hiện và nhận được sự quan tâm lớn. Vậy mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ có uy tín không?

Dịch vụ mua hàng hộ là gì?

Dịch vụ mua hàng hộ là dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng nước ngoài của mọi người. Sự ra đời của dịch vụ này giúp người mua rút ngắn thời gian mua hàng và tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Đây là hình thức mua hàng nhanh chóng và mang đến rất nhiều tiện lợi.

Một cách hiểu khác của dịch vụ này là việc mua hàng qua trung gian. Sử dụng dịch vụ là việc bạn nhờ một bên thứ 3 mua hàng Trung Quốc trên website thương mại điện tử. Trách nhiệm của đơn vị dịch vụ này là đặt hàng, mua hàng hộ, thanh toán và vận chuyển hàng về đến tay bạn. Vì thế, nếu bạn không biết cách đặt hàng online quốc tế thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ mua hàng hộ có những ưu điểm gì?

Điều khiến các đơn vị mua hàng hộ tại Việt Nam ngày một phát triển phải kể đến những ưu điểm như sau:

Không cần thẻ thanh toán quốc tế

Khi tự mua hàng Trung Quốc bạn sẽ phải tự thanh toán. Một trong những cách thanh toán nhanh và tiện lợi nhất là sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như visa hay mastercard. Tuy nhiên, ở Việt Nam loại thẻ này lại không quá phổ biến. Nguyên nhân do loại thẻ này có chi phí hàng tháng cao và mọi người sử dụng tiền mặt và thẻ nội địa nhiều hơn.

Đối với dịch vụ mua này bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến thẻ thanh toán này. Các đơn vị dịch vụ mua hàng quốc tế thường sẽ hỗ trợ người dùng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Vì thế bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như: thanh toán qua ví điện tử, internet banking hay chuyển khoản.

Chi phí hợp lý

Để mua được một món đồ nước ngoài về Việt Nam bạn phải chịu rất nhiều chi phí như: phí hải quan, vận chuyển,… Đặc biệt nếu mua với số lượng ít tính ra các loại chi phí này sẽ rất đắt.

Tại các đơn vị mua hàng hộ thường sẽ gom nhiều đơn hàng để vận chuyển cùng lúc. Vì thế chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm hơn. Hơn nữa các đơn vị này luôn minh bạch và cam kết cố định chi phí ở mức hợp lý.

Đơn giản và tiện lợi

Khi đặt hàng quốc tế ngôn ngữ cũng là vấn đề gây ra một số khó khăn cho người mua. Tuy nhiên, trong vai trò là trung gian mua hàng, các đơn vị mua hàng hộ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Vì thế mọi thao tác cúng sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng. Do đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm cũng như có thể an tâm về chất lượng hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nên hay không?

Hiện nay còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề có nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ không? Sau đây sẽ là câu trả lời giúp mọi người giải đáp hết những thắc mắc và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Hỗ trợ từ A – Z

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn từ A – Z trong quá trình mua hàng. Ngoài ra dịch vụ cũng hỗ trợ các công đoạn mua hàng mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Điều này là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hộ thay vì tự mua.

Giải quyết những vấn đề phát sinh

Trong quá trình mua hàng online trên các sàn thương mại Trung Quốc người mua sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phát sinh. Những vấn đề này thường gây khó dễ cho mọi người trong vấn đề giải quyết. Đơn vị mua hộ có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này vì thế họ sẽ giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng.

Thời gian mua hàng nhanh

Mỗi ngày các đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc đều nhận được số lượng lớn người đặt. Vì vậy khi hàng đủ số lượng thì sẽ được vận chuyển về Việt Nam liên tục. Nhờ vậy đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nhanh hơn.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Hầu hết tại các đơn vị mua hộ đều cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa. Điều này giúp cho hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi chọn dịch vụ mua hàng hộ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị mua hàng hộ để đáp ứng được nhu cầu người mua tại Việt Nam. Vậy dựa vào yếu tố nào để chọn được đơn vị nhập hàng uy tín?

  • Hỗ trợ giải quyết khiếu nại nhanh chóng
  • Cước phí phù hợp
  • Có bảo hiểm hàng hóa
  • Đánh giá, nhận xét của những người từng sử dụng dịch vụ
  • Chi phí rõ ràng, công khai minh bạch

Công ty Aliorder đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ sẵn sàng giúp bạn tìm nguồn hàng theo yêu cầu với giá tốt, cam kết thời gian nhận hàng, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa nhận về. Tham khảo ngay dịch vụ mua hộ hàng của Aliorder tại https://aliorder.vn/chuyen-muc/dich-vu/nhap-hang-trung-quoc

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần biết về dịch vụ mua hàng hộ. Hy vọng qua bài viết của Osttopstsoftware các bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc mua hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hộ có uy tín không? Chúc các bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín và mua được những món đồ mình yêu thích.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng mua hàng Trung Quốc an toàn, giá rẻ

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến