Tải PhotoScape

Tải PhotoScape 3.7 Full Crack Miễn Phí

PhotoScape 3.7 là phần mềm chỉnh sửa ảnh và biên tập hình ảnh chuyên nghiệp, miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm PhotoScape ghi điểm với người dùng nhờ được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn đem đến một công cụ biên tập ảnh thực sự ấn tượng. Nếu bạn còn mơ hồ về phần mềm tuyệt vời thì hãy cùng Osttopst Software tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Phần mềm PhotoScape 3.7 là gì?

Giới thiệu phần mềm PhotoScape 3.7

PhotoScape 3.7 là một trình chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh đến từ nhà phát hành Mooii Tech của Hàn Quốc. Phần mềm rất “được lòng” người dùng khi mang đến những chức năng cơ bản trong việc xem, thêm hiệu ứng ảnh, lọc ảnh, thay đổi thông số ảnh…. được chụp từ các máy ảnh kỹ thuật số hay điện thoại thông minh. Ngoài ra, PhotoScape được thiết kế với một giao diện hết sức đơn giản giúp người dùng dễ dàng cải thiện và chỉnh sửa hình ảnh phổ biến như cắt ảnh,  điều chỉnh màu, thay đổi kích thước hay tạo ảnh động,…

Tính năng nổi bật trên PhotoScape

Công cụ PhotoScape tập trung cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh để đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa cơ bản mà người dùng mong muốn. Một số tính năng nổi bật khi tải PhotoScape 3.7 có thể kể đến như:

Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ

Rất nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập được Mooii Tech trang bị trong phần mềm PhotoScape để giúp người dùng có thể thoải mái làm việc với hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau làm slide trình chiếu. 

Thay đổi thông số 

Trong nhiều trường hợp việc thay đổi thông số rất cần thiết, ví dụ như muốn giảm dung lượng và chất lượng ảnh để đăng tải lên web nhẹ hơn và load nhanh hơn hoặc thay đổi kích cỡ ảnh để phục vụ mục đích sử dụng và lưu ảnh từ định dạng RAW sang các định dạng khác một cách dễ dàng. 

PhotoScape có nhiều tính năng nổi bật mới

Mở và làm việc với nhiều định dạng ảnh

PhotoScape hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến hiện nay giúp người dùng chỉnh sửa mà không cần sử dụng hay sự hỗ hộ của các plugin và các tiện ích khác. 

Chụp hình tiện lợi 

Với PhotoScape bạn không cần sử dụng các phương pháp chụp hình mà vẫn có thể chụp màn hình máy tính và lưu lại những hình ảnh cần thiết dưới các định dạng tệp hình ảnh phổ biến. 

Kích thước nhẹ và chạy mượt trên máy tính

 Phần mềm PhotoScape có kích thước gọn nhẹ nên khi cài đặt sẽ không chiếm nhiều tài nguyên trên máy tính và vẫn có thể đảm bảo chạy ổn định, mượt mà và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng, phần mềm khác của hệ thống. 

Kích thước nhẹ dễ dàng tải về

Tính năng mới trong PhotoScape 3.7

Giao diện người dùng có nhiều cải tiến mới

Nói đến điểm nổi bật của phiên bản PhotoScape 3.7 thì không thể bỏ qua giao diện phần mềm. Phiên bản PhotoScape 3.7 được nhà phát hành đầu tư thiết kế giao diện rất đặc biệt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Vì thế PhotoScape 3.7 đang được rất nhiều người dùng lựa chọn trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho chỉnh sửa những bức ảnh với kết quả như ý. 

Tham khảo cách tải Internet Download Manager: TẠI ĐÂY

Nâng cao chất lượng biên tập hình ảnh

Phần mềm Photoscape 3.7 sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất mà vẫn đảm bảo giữ nguyên độ chân thực của ảnh. Ngoài ra, phiên bản này cũng được bổ sung thêm hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc hình ảnh đồng thời giúp người dùng  sửa một số lỗi về cách hiển thị hình ảnh.

Bổ sung thêm bộ lọc Black & White và Bandicoot 

 Đặc biệt, ở phiên bản Photoscape 3.7 này còn bổ sung thêm bộ lọc Black & White và Bandicoot dành cho những người dùng muốn sửa ảnh đen trắng và sở hữu những bức ảnh mang màu sắc hoài niệm.

Sửa lỗi thay đổi kích cỡ của Brush từ 3 lên 4 

So với những phiên bản trước đây phiên bản Photoscape X Pro được đầu tư nâng cấp chức năng sửa lỗi thay đổi kích cỡ của Brush từ 3 lên 4 đã to hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Thay đổi kích thước ảnh dễ dàng

Thêm hiệu ứng

Đây là tính năng mới mang đến những trải nghiệm khó quên cho người dùng. Photoscape 3.7 đã được cập nhật và thêm mới 29 hiệu ứng nâng tổng số hiệu ứng phim ảnh lên 35 trong phần  Editor > Home mang đến hiệu ứng hình ảnh giống như film.

Sửa một số lỗi nhỏ của các phiên bản cũ

Photoscape 3.7 so với các phiên bản trước đã được cải thiện rất nhiều lỗi để mang đến cho những giải pháp chỉnh sửa ảnh hiệu quả và nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Hướng dẫn cài đặt PhotoScape 3.7

Các bước để cài đặt phần mềm PhotoScape free download Ver3.7, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tải phần mềm PhotoScape 3.7 về máy tính và tiến hành giải nén phần mềm bằng WinRaR

[Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape TẠI ĐÂY]

  • Bước 2: Sau khi giải nén hoàn tất, bạn hãy click chọn vào file “photoscape_37.exe” để tiến hành cài đặt.
  • Bước 3: Chờ trong ít phút để hệ thống tự động cài đặt phần mềm
  • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn có thể mở phần mềm mà tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay lập tức

Theo dõi video hướng dẫn tải chi tiết sau đây:

 

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất hấp dẫn, chuyên nghiệp. Vì thế bạn chỉ cần download PhotoScape 3.7 Full Crack làm quen và trải nghiệm sẽ cảm nhận được hết những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu hơn về công cụ tuyệt vời này. 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Osttopst Software.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến