ứng dụng phần mềm

Những lợi ích mà một phần mềm học trực tuyến có thể đem lại

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp nếu muốn gia tăng sức cạnh trên trên thị trường và vượt qua các đối thủ cạnh tranh, họ phải biết kết hợp giữa phương thức kinh doanh truyền thống với các nền tảng di động, mà xây dựng phần mềm hỗ trợ người dùng học tiếng anh chính là một trong những xu hướng như vậy.

Tất nhiên, những ứng dụng này không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho chính người dùng, mà còn là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình quảng bá thương hiệu của các trung tâm anh ngữ, và dưới đây là những lợi ích mà một phần mềm học trực tuyến sẽ mang lại cho doanh nghiệp:

Định vị địa lý di động (quảng cáo & bán hàng)

Định vị địa lý di động
Định vị địa lý di động giúp bán hàng hiệu quả hơn.

Định vị qua vệ tinh là một trong những tính năng hiện đại và có ý nghĩa quan trọng đối với con người hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và quốc phòng. Với một chiếc điện thoại có kết nối internet không dây và được kích hoạt chức năng định vị, du khách có thể biết được vị trí hiện tại của họ, cũng như dễ dàng tìm được đường đến địa điểm mà mình mong muốn.

Trong lĩnh vực quảng cáo và bán hàng, vệ tinh và định vị địa lý lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn, khi nó giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định được vị trí của người dùng ở thời điểm hiện tại, từ đó gửi những thông điệp quan trọng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Tất nhiên, những điều này chỉ có thể làm được thông qua chiếc điện thoại thông minh mà khách hàng đang sử dụng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cách làm này có thể giúp các trung tâm luyện thi ielts tại hồ chí minh tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi chúng sẽ giúp thu hẹp và nhắm đúng đối tượng cần quảng bá, giới thiệu về các khóa học hơn so với các phương pháp thông thường. Đồng thời, phương thức này cũng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy mình là một “thượng đế” thực sự, bởi luôn nhận được những tin nhắn chăm sóc khách hàng đúng lúc và chuyên nghiệp nhất.

Mặc dù vậy, định vị là một tính năng yêu cầu sự chấp thuận của người dùng vì tính bảo mật, do đó hãy minh bạch với khách hàng rằng họ có quyền chia sẻ nó hoặc không, bởi nếu cố tình thu thập dữ liệu của người dùng thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể bị khởi kiện.

Lên kế hoạch và nhắc nhở

Lên kế hoạch và nhắc nhở
Lên kế hoạch và nhắc nhở

Hiện nay, một trong những vấn đề mà rất nhiều trung tâm luyện thi ielts chất lượng  muốn thực hiện chính là, làm thế nào để có thể thông báo và nhắc nhở về lịch khai giảng, thời khóa biểu của các chương trình học một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, giúp các học viên luôn có sự chủ động tối đa trong việc học tiếng anh.

Tuy nhiên, điều này sẽ không còn quá khó khăn nữa nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu ứng dụng quản lý công việc. Theo đó, các học viên có thể tải app về từ chợ ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản thành viên để đăng ký, quản lý lịch học, tiến hành thanh toán trực tuyến, cũng như thiết lập các thông báo về thời khóa biểu mỗi ngày, như thông qua tin nhắn SMS chẳng hạn.

Chăm sóc khách hàng thân thiết

Chăm sóc khách hàng thân thiết
Chăm sóc khách hàng thân thiết tốt hơn

Thực tế đã cho thấy, đôi khi việc thu thập thông tin khách hàng theo các phương thức truyền thống là khá khó khăn, bởi khách hàng thường không muốn tiết lộ những chi tiết về tiểu sử cá nhân của mình. Tuy nhiên, với một ứng dụng học tiếng anh trực tuyến, điều này sẽ là dễ dàng hơn rất nhiều, bởi người dùng gần như không cảm thấy ngần ngại khi chia sẻ những thông tin này.

Một trong những trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay là IELTS Đình Lực, cũng đang có định hướng ứng dụng công nghệ viễn thông hiện đại này, trung tâm đã hợp tác cùng công ty kama-software để xây dựng ứng dụng học tập riêng cho học viên, tuy nhiên sẽ còn phải mất một thời gian nữa để app có thể chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù vậy, nó đã cho thấy sự phát triển vượt bậc cũng như những lợi ích to lớn mà ứng dụng di động mang lại cho các cơ sở giáo dục.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến