Top 7 phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

Top 7 phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu hoặc dự định mở một sân golf. Với công nghệ thông tin phát triển hiện nay thì không quá khó khăn để quản lý sân gôn với các phần mềm chuyên dụng hỗ trợ. Phổ biến hiện nay phải kể đến các hệ thống quản lý sân golf như Golf Soft, EzGolf, Newway Golf…Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn phần mềm nào để hỗ trợ công việc quản lý sân golf. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi về các tính năng cũng như ưu điểm của top phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý sân golf chuyên nghiệp – Golf Soft

Phần mềm quản lý sân golf chuyên nghiệp - Golf Soft

Đây là một trong những phần mềm quản lý sân golf hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Có đầy đủ các tính năng hỗ trợ tối ưu công việc quản lý sân golf như :

 • Đặt sân hẹn giờ đặt lịch.
 • Quản lý hội viên.
 • Hệ thống check in – check out.
 • Quản lý Caddy – Buggy.
 • Thiết lập và quản lý Voucher
 • Quản lý Items.
 • Báo cáo quản lý golf, thu nhập hàng tháng.

Ngoài ra còn kết hợp với công nghệ internet hiện đại. Hệ thống báo cáo chuyên biệt của phần mềm này. Có thể giúp bạn quản lý theo dõi ngay lập tức các hoạt động, doanh số cũng như lượng khách đang chơi trên sân. Đặc biệt với phần mềm này bạn có thể quản lý sân golf ở bất cứ đâu bạn muốn.

Hiện tại phần mềm được phát triển trên nhiều nền tảng. Nhưng tối ưu nhất là trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Microsoft. Với ưu điểm nổi bật như giao diện dễ sử dụng, số hóa hệ thống. Cùng với phân quyền bảo mật chặt chẽ áp dụng nhiều loại hình sân gôn khác nhau. Đặc biệt là sử dụng công nghệ thẻ RFID hiện đại có thể quản lý các điểm bán lẻ, nhà hàng, proshop…Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý sân golf chuyên nghiệp.

Hệ thống quản lý sân đánh golf – OneS-Golf

Đây là hệ thống phần mềm quản lý sân golf được phát triển bởi CS – Solution. Cũng kết hợp nhiều nền tảng công nghệ hiện đại với công nghệ thẻ tiên tiến. Đầy đủ tính năng quản lý sân golf chuyên nghiệp. Kết hợp với giao diện gần gũi với người dùng. Rất tiện ích và dễ sử dụng.

Đặc biệt phần mềm Ones – Golf còn có thể tích hợp với nhiều phần mềm khác tạo nên một chuỗi quản lý tổng thể như POS, SMC,…nhằm giúp cho việc quản lý sân golf trở nên đơn giản, thông minh, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Giải pháp quản lý, giám sát sân tập golf – EzGolf

Giải pháp quản lý, giám sát sân tập golf - EzGolf

EzGolf chắc hẳn rằng không còn quá xa lạ với các nhà kinh doanh sân golf. Đây là phần mềm quản lý sân gôn được sử dụng rất phổ biến. Hiện các lập trình viên đang nâng cấp và cải tiến EzGolf không ngừng. Nhằm tối ưu tiện ích quản lý sân golf. Các tính năng nổi bật trên EzGolf như là Quản lý tee-time, tin nhắn marketing, quản lý hội viên, đặt sân online, quản lý Voucher,…Ngoài ra còn quản lý các công cụ và tiền ích sân gôn như kho bãi, proshop, xe điện…

Là phần mềm quản lý sân golf được phát triển lâu đời. Cùng với các tính năng quản lý chuyên nghiệp. Ngoài ra EzGolf còn được người dùng yêu thích vì :

 • Thuận tiện và dễ sử dụng.
 • Đi đầu trong công nghệ quản lý sân golf và sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu.
 • Tích hợp quản lý toàn hệ thống.
 • Dễ dàng kiểm soát tài chính và tiết kiệm chi phí vận hàng sân golf.
 • Có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ.

Phần mềm golf miễn phí – IGolf

Công ty chủ sở hữu của phần mềm IGolf đã có cú bắt tay lịch sử. Khi hợp tác với các đơn vị công nghệ golf nổi tiếng của Hàn Quốc như Uscore Golf và Golfu. Đưa công nghệ điều hành sân golf tiên tiến hàng đầu vào Việt Nam. Thúc đẩy môn thể thao cùng như tiềm năng du lịch mà golf mang lại.

Cũng như Onesgolf, Golfsoft hay Ezgolf… I-Golf có đầy đủ tiện ích và tính năng của một phần mềm quản lý sân gôn chuyên nghiệp. Như các tính năng quản lý hội viên, đặt sân, quản lý tee-time…Nhưng đặc biệt I-Golf là đơn vi tiên phong ra mắt ứng dụng golf. Đây là ứng dụng toàn diện nhất trong làng golf Việt hiện nay.

Các công nghệ tiên tiến mà được áp dụng trên app I-Golf phải kể đến như công nghệ vào quản lý hệ thống xe điện chống tắc thông qua GPS, Scorecard điện tử trên nền tảng mobile, hỗ trợ quản lý caddy… Chưa kể đến các tiện ích được người dùng yêu thích như tin tức về golf ở Việt Nam và thế giới. Hệ thống mua bán thiết bị hay thuê gậy golf. Đặc biệt là các khóa học chơi golf online trên app.

App quản lý golf trên điện thoại – VGS Manager

App quản lý golf trên điện thoại - VGS Manager

VGS Holding nổi tiếng với phần mềm Vhandicap cho các golfer. Nay song song với phát triển tiện ích Vhandicap thì cho ra đời VGS Manager là một phần mềm quản lý điều hành sân golf mới nhất.

Với đầy đủ các tính năng hữu ích phục vụ việc quản lý sân golf nhanh chóng và tiện lợi. Nổi bật như quản lý tee-time, quản lý caddie, điều hành sân…đặc biệt là hệ thống quản lý giải đấu.

Quản lý giải đấu là tính năng đặc biệt mà chỉ các hội viên có tài khoản do VGS Holding cung cấp mới sử dụng được. Với tính năng này thì việc tổ chức sân chơi, giải đấu cho các golfer không còn quá khó khăn. Tích hợp với Vhandicap mọi thông tin về giải đấu như thời gian, địa điểm… đều được đăng tải trên hai ứng dụng này. Giúp giảm chi phí quảng bá. Đồng thời phần mềm quản lý sân golf VGS Manager còn tích hợp tính điểm, check handicap của golfer từ đó làm livescore bằng hệ thống rất đơn giản.

Phần mềm quản lý golf đa nền tảng – Newway Golf

Phần mềm quản lý sân NewwayGolf được thiết kế chạy đa nền tảng. Trên cả máy tính, điện thoại và cả máy tính bảng… giúp cho quản lý, nhân viên cũng như lễ tân và caddy phối hợp ăn ý và mượt mà. Trao đổi giao tiếp thông tin thuận lợi phục vụ quản lý sân golf nhanh chóng.

Ưu điểm NewwayGolf nổi bật so với các phần mềm khác nhờ tích hợp công nghệ điện toán đám mây Cloud Computing. Ngoài ra còn có đầy đủ các tính năng quản lý khác liên kết với các phần mềm hỗ trợ khác của Newway như POS hay PMS giúp cho việc điều hành và kinh doanh sân gôn dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt phần mềm này có thể giúp quản lý chuỗi sân golf lên tới 54 lỗ và có thể kết nối không giới hạn các outlets cũng như kiosk.

Phần Mềm giám sát điều hành sân golf – Roman Golf

Phần Mềm giám sát điều hành sân golf - Roman Golf

Đây là phần mềm quản lý sân golf được phát triển bởi công ty Brecus từ những năm 2008 có thâm niên trong lĩnh vực công nghệ golf. Phần mềm Roman Golf tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp quản lý và điều hành sân gôn đơn giản và chính xác. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng quản lý sân golf này ngoài sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại. Còn tích hợp công nghệ thẻ Proximity chặt chẽ đến từng chức năng. Có thể tùy biến áp dụng cho nhiều loại hình sân golf khác nhau.

Các chức năng nghiệp vụ được phát triển trong Roman Golf như :

 • Quản lý member.
 • Hệ thống check in-out.
 • Báo cáo hệ thống.
 • Quản lý caddy.
 • Phân quyền admin và bảo mật.
 • Quản lý facilities.
 • Hệ thống quản lý các proshop, nhà hàng…

Bên cạnh đó phần mềm Roman Golf còn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nổi bật là tính liên thông giữa các bộ phận phòng ban. Hệ thống báo cáo tìm kiếm thống kê linh hoạt cho người dùng. Tích hợp thẻ proximity giúp thao tác chính xác và nhanh nhẹn. Quản lý kiểm soát chặt chẽ các dữ liệu hệ thống.

Ngoài ra còn ứng dụng quản lý giám sát sân golf Roman hoạt động online và hỗ trợ đa nền tảng giúp quản lý và điều hành từ xa ở bất cứ đâu. Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp với các chính sách bảo hành bảo trì hệ thống thường xuyên. Đảm bảo Roman Golf là hệ thống hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý sân golf.

Trên đây là top 7 phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay được công ty kinh doanh golf Sportgo.vn khuyên dùng là một trong những đơn vị phân phối toàn nước hàng đầu hiện nay, dựa vào mô hình kinh doanh sân golf, bạn có thể chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ cho bạn công tác quản lý và giám sát việc kinh doanh sân golf.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý vận tải, logistics tốt nhất, Top 10 phần mềm quản lý bán hàng mới nhất

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến